NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng trong “Trở về giữa yêu thương”

(CLO) Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng khiến vai diễn trong "Trở về giữa yêu thương” dang dở. Tuy nhiên, được biết ê kíp làm phim đã xin phép NSND Hoàng Dũng để NSND Trung Anh thay thế vai diễn của ông.

Lựa chọn NSND Trung Anh cũng là sự lựa chọn hợp lý, bởi bên cạnh diễn xuất, NSND Trung Anh là người em thân thiết của NSND Hoàng Dũng. Hai nghệ sĩ tạo nên cặp diễn xuất ăn ý trong “Người phán xử” và “Về nhà đi con”.

Thông tin từ nhà sản xuất “Trở về giữa yêu thương” cho biết, phần 1 phim đã kết thúc ở tập 37 phát sóng tối thứ 2, 22/2. Phần 2 vẫn do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, dự kiến có 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1. Ê kíp xin phép ý kiến NSND Hoàng Dũng khi sức khỏe của ông không thể tiếp tục.

Vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng do NSND Trung Anh đảm nhiệm

Vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng do NSND Trung Anh đảm nhiệm

Theo đó, câu chuyện ở phần 2 tập trung nhiều vào cặp vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) và Yến (Việt Hoa). Ông Phương (NSND Trung Anh) thay đổi để thấu hiểu con cái nhiều hơn.

“Trở về giữa yêu thương” là tác phẩm phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Ông ra đi vào 14h15 chiều 14/2 sau khi chống chọi với bệnh ung thư.

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trong

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trong "Người phán xử" tạo thành cặp diễn viên ăn ý

Trước đó, hôm họp báo ra mắt phim 11/12, NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu giao lưu. Trong suốt quá trình quay phim này, NSND Hoàng Dũng cũng phải nghỉ ngơi nhiều hơn do nhiều lúc ngồi xuống không thể đứng lên được.

“Trở về giữa yêu thương” xoay quanh nhân vật chính là ông Phương (NSND Hoàng Dũng), giám đốc một nhà xuất bản khá nghiêm túc, quan cách nhưng tốt bụng. Vợ mất sớm gà trống nuôi con, ông kỳ vọng vào hai đứa con tuy nhiên chính sự yêu thương đó khiến con cái luôn cảm thấy áp lực. Bộ phim này ban đầu có tên “Ai rồi cũng già”.

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

(CLO) Thương hiệu phim điện ảnh Doraemon vừa chính thức công bố tác phẩm thứ 46 mang tên “Doraemon: Nobita và cỗ máy thời gian chạy bằng hơi nước” (Doraemon: Nobita's Steam-Powered Time Machine), dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2027.

Cỡ chữ bài viết: