Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ ca sĩ kém duyên vì tự thay ảnh mình vào ảnh cưới vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

(CLO) Để ủng hộ đàn anh, nữ ca sĩ Hứa Phi tự ghép mặt bản thân vào ảnh cưới của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh. Hành động "nhiệt tình", nhưng kém duyên của Hứa Phi bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Audio

Trong một show truyền hình "Nhà Hàng Trung Hoa" do ông xã Angelababy tham dự đã tổ chức buổi tuyên truyền. Nữ ca sĩ Hứa Phi đã "ủng hộ" tài tử họ Huỳnh bằng cách chia sẻ tấm ảnh cưới tự mình photoshop, đổi mặt Angelababy thành mặt mình.

Tấm ảnh nổi tiếng của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Tấm ảnh nổi tiếng của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Tấm ảnh Hứa Phi tự thay ảnh mình vào, khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu?.

Tấm ảnh Hứa Phi tự thay ảnh mình vào, khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu?.

Hành động "nhiệt tình", nhưng kém duyên của Hứa Phi khiến dân tình phẫn nộ và đặt dấu ra hỏi lớn: Tại sao Hứa Phi lại có hành động kém duyên đến như vậy?

Vốn dĩ, chuyện hôn nhân của cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đã tốn không ít giấy mực của báo giới, thậm chí gần đây, cặp sao liên tục vướng tin đồn rạn nứt tình cảm, ly hôn. Vì thế, hành động tưởng chừng đùa vui của ca sĩ sinh năm 1984 giống như đổ thêm dầu vào lửa, có thể khiến cả hai nghệ sĩ vướng thị phi.

Cư dân mạng liên tục chỉ trích Hứa Phi, có người còn cho rằng nữ ca sĩ đang cố ý tạo chiêu trò để gây chú ý vì gần đây Hứa Phi đang tham gia show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”. 

"IQ=EQ=0. Quá vô duyên. Nghìn tấm không photoshop, cứ chọn đúng tấm này. Rõ là có ý đồ xấu”."Ai đời đi photoshop mình vào ảnh cưới của người khác. Chả biết cô Hứa Phi này đang nghĩ gì". “Tôi nghĩ cô ta đang tạo chiêu trò để gây chú ý. Ảnh cưới nhà người ta cũng dám động. Một dòng quảng bá giúp Huỳnh Hiểu Minh còn không có, chẳng hiểu Hứa Phi tuyên truyền show ở chỗ nào”, cư dân mạng bình luận.

Sau khi nhận vô số chỉ trích, Hứa Phi đã "chữa cháy" bằng cách chỉnh sửa lại bài viết của mình, xoá bức ảnh photoshop trên và thay bằng 1 thông báo khác: "Ảnh không quan trọng, lời tuyên truyền quan trọng hơn".

Nữ ca sĩ cũng viết tâm thư xin lỗi gia đình tài tử Huỳnh Hiểu Minh và mong khán giả tha thứ cho sai lầm của mình, "Tôi đã gọi cho điện thoại cho Huỳnh Hiểu Minh, nhưng không liên lạc được. Khi đăng tấm kia lên mạng, tôi không hề có ý đồ xấu, chỉ muốn mang niềm vui đến cho mọi người, nhưng không lường trước rắc rối sẽ xảy ra. Tôi thành thật xin lỗi".

Mặc dù không có ý xấu, nhưng hành động của Hứa Phi vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngán ngẩm.

Mặc dù không có ý xấu, nhưng hành động của Hứa Phi vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngán ngẩm.

Được biết, Hứa Phi là ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Cô đang gây được ấn tượng với khán giả qua show truyền hình nổi tiếng “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”.

Khánh Ngọc