Điều chỉnh kích thước chữ

Ô tô lao xuống biển ở Hạ Long, nạn nhân thứ 4 tử vong

(CLO) Nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn ô tô lao xuống biển ở Hạ Long, Quảng Ninh đã tử vong. Trước đó, 3 nạn nhân tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện đã được gia đình đón về lo hậu sự.

Audio
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TL.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TL.

Theo ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, chiều nay, nạn nhân thứ 4 trong vụ tai nạn ô tô lao xuống biển ở Hạ Long hôm qua (10/7) đã tử vong.

"Vào 15h hôm nay, phía gia đình nạn nhân đã xin đưa thi thể về nhà để lo hậu sự, phía bệnh viện hỗ trợ phương tiện đưa về. 3 nạn nhân trước đó đã tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện", lời ông Mạnh.

Theo điều tra ban đầu từ Cục CSGT (Bộ Công an), phát hiện tài xế lái xe ô tô bị tai nạn có nồng độ cồn 0,9mg/lít khí thở, âm tính với ma tuý.

Trước đó, vào 21h05 ngày 10/7 tại khu vực cuối đường Trần Quốc Nghiễn (đoạn qua phường Hồng Hà, TP Hạ Long) xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

 Xe ô tô nhãn hiệu Madaz BKS 30F-171.15 do anh T.T.A (SN 1983, trú quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) điều khiển hướng Hồng Hà - Hòn Gai, khi vào đoạn cua đã lao xuống biển.

Vụ tai nạn khiến 3 người (hai trẻ nhỏ, một người lớn) tử vong khi được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Người còn lại được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tiên lượng xấu nên cũng tử vong.