Điều chỉnh kích thước chữ

Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ

(CLO) Hãng ô tô Nga UAZ đã phối hợp với công ty Bremach Inc. để đưa một số mẫu xe của mình vào thị trường Mỹ. Đầu tiên trong số đó là mẫu SUV cỡ C UAZ Patriot 4×4. Tuy nhiên, tại thị trường Mỹ, mẫu xe này sẽ được đổi tên thành Bremach Taos.

Audio

Sự kiện: SUV

Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 1

Bremach Taos có những trang bị tiêu chuẩn như bộ vành hợp kim Sahara 18 inch, cảm biến đỗ xe trước/sau, camera lùi, màn hình thông tin giải trí 7 inch, modem LTE/Wi-Fi, ghế sưởi trước/sau, sấy kính lái, sấy gương ngoại thất, ngăn đựng đồ làm mát và nút bấm khởi động máy.

Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 2

Được miêu tả là mẫu xe 4x4 cao cấp trên trang web của Bremach, Bremach Taos dùng động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2,7 lít, sản sinh công suất tối đa 150 mã lực.

Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 3

Động cơ được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp do tập đoàn General Motors sản xuất với hộp số phụ 2 cấp. Trong khi đó, hộp số sàn 6 cấp chỉ là trang bị tùy chọn của mẫu xe này.

Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 4
Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 5
Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 6

Khác với hầu hết các mẫu xe gầm cao tại thị trường Mỹ hiện nay, Bremach Taos được trang bị khung gầm sát-xi rời. Do đó, mẫu xe này hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người muốn vượt địa hình khó.

Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 7

Xe sở hữu chiều cao gầm 210 mm và khả năng lội nước 500 mm. Tiếp đến là góc tiếp cận 35 độ và góc thoát 30 độ. Nếu muốn, khách hàng Mỹ có thể chi thêm tiền cho những trang bị tùy chọn như bộ nâng gầm, ống thở, thanh bảo vệ cản va và tời kéo.

Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 8
Ô tô Nga UAZ Patriot 4×4 đổi tên thành Bremach Taos để gia nhập thị trường Mỹ 9

Về giá bán, Bremach Taos tại thị trường Mỹ sẽ có giá khởi điểm từ 26.405 USD (khoảng 614 triệu đồng). So với Jeep Wrangler 2021, UAZ Patriot 4×4 chỉ rẻ hơn 2.000 USD. Xe sẽ có chế độ bảo hành 5 năm hoặc 96.561 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.