Oleksandr Usyk tuyên bố anh chưa từng nghĩ về trận đấu với Anthony Joshua

(CLO) Dù là kẻ thách đấu nhưng tay đấm người Ukraine, Oleksandr Usyk cho biết anh còn chưa từng nghĩ về trận đấu vào tối thứ Bảy tại London với võ sĩ đang sở hữu các đai vô địch quyền anh hạng nặng thế giới (WBA, IBF, WBO và IBO) Anthony Joshua.

Thông tin từ Anh cho biết, Anthony Joshua đã mang tới sân vận động Tottenham Hotspur tất các đai vô địch quyền anh hạng nặng của mình WBA, IBF, WBO và IBO. Tay đấm người Anh coi trận đấu với kẻ thách đấu có biệt danh “The Cat” như thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

oleksandr usyk tuyen bo anh chua tung nghi ve tran dau voi anthony joshua hinh 1

Oleksandr Usyk hy vọng sẽ truất ngôi vô địch hạng nặng thế giới của Anthony Joshua. Ảnh: Getty Images

Còn với võ sĩ người Ukraine, dù giành được mọi danh hiệu vô địch thế giới ở hạng Cruiseweight (Hạng bán nặng), nhưng Usyk mới chỉ có hai trận đấu ở hạng cân nặng. Tay đấm người Ukraine đang đứng trước cơ hội khắc tên mình lên ngôi đền của những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại nếu giành chiến thắng ở hạng cân mới trước Anthony Joshua.

Trận tranh 4 đai hạng nặng giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua cũng là lần hiếm hoi trong lịch sử, 2 võ sĩ cùng giành huy chương vàng Olympic đối đầu nhau trên võ đài chuyên nghiệp. Nhưng tay đấm người Ukraine thậm chí còn không chú ý tới những gì võ sĩ người Anh đang làm tại London, mà giành sự quan tâm nhiều hơn về việc cảm giác của con trai anh sẽ như thế nào tại trường vào lúc này.

Usyk nói với The Sun: “Hiện tại tôi không nghĩ về Anthony Joshua. Tôi không nghĩ về những gì anh ấy sẽ làm, những gì anh ấy sẽ sử dụng hoặc cách anh ấy sẽ đóng hộp các món đồ như thế nào”.

“Thậm chí, bây giờ tôi chưa có một chút thời gian để kết thúc khóa huấn luyện của mình, tôi có thể nghĩ về nó sau đó”.

“Hiện tại, tôi nghĩ nhiều hơn về cảm giác của con trai tôi ở trường vì nó mới bắt đầu vào lớp một và nó thực sự không muốn tới trường".

oleksandr usyk tuyen bo anh chua tung nghi ve tran dau voi anthony joshua hinh 2

Oleksandr Usyk thâu tóm mọi danh hiệu vô địch ở hạng bán nặng. Ảnh: Getty Images

Ở một diễn biến khác người đại diện của tay đấm người Ukraine khẳng định, đối đầu với một tay đấm bất bại, một cựu vô địch thế giới và Olympic là thử thách khăn đối với nhà vô địch người Anh, Anthony Joshua.

Tuy nhiên, theo các ký giả nổi tiếng khẳng định Usyk gần như chưa gặp đối thủ trong hai trận đấu hạng nặng đầu tiên của anh ấy và trong khi Joshua sẽ là một thách thức lớn, khác biệt hơn nhiều đối với tay vợt 34 tuổi người Ukraine.

Oleksandr Usyk và Anthony Joshua gặp nhau vào thứ Bảy ngày 25 tháng 11 tại Sân vận động Tottenham Hotspur, trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng Sky Sports Box Office.

PV (Theo metro.co.uk)

Xem thêm

Nhật ký World Cup 25/6: Neymar ra sân trong ngày Brazil đại thắng, chờ Đức và Hà Lan xuất trận

Nhật ký World Cup 25/6: Neymar ra sân trong ngày Brazil đại thắng, chờ Đức và Hà Lan xuất trận

(CLO) Brazil tiếp tục khẳng định vị thế ứng viên vô địch với chiến thắng thuyết phục trước Scotland trong ngày Neymar được HLV Ancelotti tung vào sân, trong khi Morocco và Thụy Sĩ cũng hoàn tất vòng bảng bằng những màn trình diễn ấn tượng. Tâm điểm ngày thi đấu 26/6 sẽ hướng về các ông lớn như Đức, Hà Lan và Nhật Bản trong cuộc đua giành vé vào vòng knock-out.

Vinicius lập cú đúp, Brazil dễ dàng đánh bại Scotland để giành ngôi đầu bảng

Vinicius lập cú đúp, Brazil dễ dàng đánh bại Scotland để giành ngôi đầu bảng

(CLO) Brazil tiếp tục khẳng định sức mạnh của một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2026 khi đánh bại Scotland với tỷ số 3-0 ở lượt trận cuối bảng B. Chiến thắng thuyết phục này giúp Selecao khép lại vòng bảng với 7 điểm, qua đó giành ngôi đầu bảng và ghi tên mình vào vòng 1/16.

Khi Ronaldo vẫn là số một

Khi Ronaldo vẫn là số một

(CLO) Cristiano Ronaldo lại trở thành tâm điểm của World Cup 2026. Cú đúp vào lưới Uzbekistan giúp anh trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 6 kỳ World Cup, đồng thời nhắc nhở rằng người đứng đầu danh sách thu nhập của bóng đá thế giới vẫn chưa sẵn sàng rời sân khấu.

Nhật ký World Cup 24/6: Ronaldo lập kỷ lục khó ai xô đổ tại World Cup, chờ Brazil và Hàn Quốc đoạt vé

Nhật ký World Cup 24/6: Ronaldo lập kỷ lục khó ai xô đổ tại World Cup, chờ Brazil và Hàn Quốc đoạt vé

(CLO) Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng lên tiếng với màn trình diễn ấn tượng giúp Bồ Đào Nha rộng cửa đi tiếp và lập kỷ lục ghi bàn ở 6 kỳ World Cup. Trong khi đó, tuyển Anh gây thất vọng khi bị Ghana cầm hòa không bàn thắng. Tâm điểm ngày thi đấu 25/6 sẽ là các trận đấu đáng chú ý của Brazil, Hàn Quốc và Mexico.

Messi xô đổ siêu kỷ lục World Cup, Argentina giành vé vào vòng 1/16

Messi xô đổ siêu kỷ lục World Cup, Argentina giành vé vào vòng 1/16

(CLO) Lionel Messi rạng sáng nay đã ghi cả hai bàn thắng giúp Argentina đánh bại Áo 2-0 ở lượt trận thứ hai bảng J World Cup 2026, qua đó giúp đội nhà sớm giành vé vào vòng 1/16. Với cú đúp này, anh còn đã xô đổ siêu kỷ lục ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử World Cup với 18 pha lập công.

Điểm tin thể thao 22/6: Đội tuyển Việt Nam hội quân với loạt sao nhập tịch, thần rùa Ali 33 dự đoán kết quả trận Argentina - Áo

Điểm tin thể thao 22/6: Đội tuyển Việt Nam hội quân với loạt sao nhập tịch, thần rùa Ali 33 dự đoán kết quả trận Argentina - Áo

(CLO) Đội tuyển Việt Nam chính thức hội quân với loạt sao nhập tịch, thần rùa Ali 33 dự đoán kết quả trận đấu giữa Argentina gặp Áo, Lamine Yamal vượt kỉ lục của Messi sau chiến thắng của Tây Ban Nha... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/6).

Nhật ký World Cup 22/6: Tây Ban Nha và Ai Cập đoạt ngôi đầu, chờ Argentina và Pháp giành vé sớm

Nhật ký World Cup 22/6: Tây Ban Nha và Ai Cập đoạt ngôi đầu, chờ Argentina và Pháp giành vé sớm

(CLO) Ở loạt trận World Cup 2026 vào đêm qua và sáng nay, Tây Ban Nha và Ai Cập cùng giành được chiến thắng và vươn lên ngôi đầu ở bảng đấu của mình. Tâm điểm ngày thi đấu 23/6 sẽ hướng về Argentina và Pháp, hai ứng viên vô địch đang đứng trước cơ hội sớm đoạt vé vào vòng knock-out.

Cỡ chữ bài viết: