Điều chỉnh kích thước chữ

“Ơn giời, cậu đây rồi!”mùa 4 chính thức lên sóng VTV3

(CLO) Đông Tây Promotion vừa tổ chức lễ ra mắt chương trình truyền hình được mong đợi nhất trong năm "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4, với sự góp mặt của đại diện Đài truyền hình Việt Nam, đơn vị sản xuất và nhà tài trợ Tôn Đông Á cùng các trưởng phòng và các khách mời tham gia chương trình.

Audio

“Ơn giời, cậu đây rồi!” - chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức tái ngộ màn ảnh nhỏ với mùa 4. Qua ba mùa phát sóng, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã trở thành chương trình truyền hình có rating hàng đầu của Việt Nam. Năm 2015, “Ơn giời, cậu đây rồi!” được vinh danh là “Chương trình truyền hình của năm” tại giải thưởng Mai Vàng. Mỗi tập phát sóng của “Ơn giời, cậu đây rồi” luôn vượt mốc 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube, trở thành một trong các từ khoá nóng nhất trên mạng xã hội. Trong mùa 4, “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ mang một sức sống mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trên khắp đất nước Việt Nam.

Báo Công luận
Các trưởng phòng trong  “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 4

Báo Công luận

Trưởng phòng Hoàng Sơn 

Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014, ngay  từ mùa 1, “Ơn giời, cậu đây rồi!”  đã tạo ra tiếng vang lớn khi trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên. Các nghệ sĩ khách mời sẽ được hoá trang và đưa vào những căn phòng bí mật. Không có bất kỳ kịch bản nào, họ sẽ phải ứng phó với các vị “trưởng phòng” là những danh hài, diễn viên đầy kinh nghiệm để biết được đời mình sẽ “nở hoa” hay rơi vào “bế tắc”. Chưa dừng lại ở đó, căn phòng cuối cùng chính là thời khắc mà các khách mời phải đối đầu với “trùm cuối” - vị chủ toạ của chương trình.

Báo Công luận Trưởng phòng Trung Dân

Báo Công luận
Giám khảo - trưởng phòng Hoài Linh
Báo Công luận
Trưởng phòng Hồng Đào 
Báo Công luận
NSƯT Xuân Bắc 

Báo Công luận
Nghệ sỹ Trấn Thành 

“Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á. Xuyên suốt 3 mùa, nhà tài trợ Tôn Đông Á đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Trong mùa 4, “Ơn giời, cậu đây rồi” hứa hẹn tiếp tục tạo nên những dấu ấn đẹp đẽ trong lòng khán giả.

Báo Công luận
NSND Tự Long và NSƯT Trung Dân  

Báo Công luận
 Nghệ sỹ Trường Giang 
Báo Công luận
NSƯT Đức Thịnh 

 

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 4 sẽ vẫn bao gồm 4 căn phòng bí mật và 1 sân khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời hoàn toàn không biết mình sẽ hoá thân vào nhân vật gì, phải đương đầu với trưởng phòng nào. Không những thế, khách mời còn phải “lao tâm khổ tứ” đối chọi với các phó phòng và những nhân vật phụ diễn bất thình lình xuất hiện. Đặc biệt, sẽ có những căn phòng người chơi phải đối đầu với 2 vị trưởng phòng cùng lúc. Sau mỗi tiết mục, các nghệ sĩ sẽ được nghe lời nhận xét của vị chủ toạ. Chính vị chủ toạ này sẽ là một trong hai trưởng phòng cuối cùng, thử thách cả bốn người chơi ở căn phòng số 5.

“Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?” Tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng ứng biến linh hoạt và diễn xuất của người chơi. Cuối chương trình, chiếc cúp danh dự của “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ được trao cho khách mời có phần thể hiện xuất sắc nhất.

Báo Công luận
  Người mẫu Thùy Dương, 

 

Sau 3 mùa, “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ trở lại với những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ. Cụ thể, NSƯT Xuân Bắc tiếp tục nắm giữ vai trò host bên cạnh 7 trưởng phòng: NSƯT Hoài Linh, Trung Dân, Hồng Đào, Hoàng Sơn, NSND Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang.

Báo Công luận

 

Ngay khi vừa công bố, nghệ sĩ Trung Dân lập tức thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau 1 thời gian vắng bóng ở các gameshow. Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân cho biết:”Tôi vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5”. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng rất vui vì được gặp lại các anh em nghệ sĩ. “Tôi nghĩ Trấn Thành và các đàn em khác sẽ hỗ trợ và cùng mình tung nhiều chiêu làm khó các khách mời” - nam nghệ sĩ chia sẻ.

Báo Công luận
 Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn

 

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh luôn được đông đảo công chúng ngưỡng mộ, mệnh danh là “danh hài quốc dân”. Ngoài ra, NSƯT Hoài Linh cũng là tên tuổi hàng đầu và là giám khảo uy tín không thể thiếu của “Ơn giời, cậu đây rồi”. Trở lại cương vị chủ khảo lần thứ 4 liên tiếp, NSƯT Hoài Linh hứa hẹn sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân “dập tơi tả” các khách mời trong căn phòng thứ 5.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Hơn 30 năm trong nghề, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn dung dị và đầy chiều sâu. Tại “Ơn giời” mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở những phân cảnh chính và bi kịch.

Báo Công luận

 Siêu mẫu Minh Tú

 

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như Hồng Đào, NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và nâng lên một mức khó mới dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

Báo Công luận
 Diễn viên Mai Tài Phến


Đến nay, các nghệ sĩ xác định sẽ tham gia “Ơn giời” với vai trò khách mời gồm có: Thanh Hằng, Quỳnh Hương, Tấn Hoàng, Hạnh Thúy, Cát Tường, Trinh Trinh, Xuân Lan, Quý Bình, Hiếu Nguyễn, Gil Lê, Will, Jun Phạm, La Quốc Hùng, Thanh Duy, Anh Tú, Thùy Trang, Thanh Hương, Sĩ Thanh, Xuân Nghị, người mẫu Thùy Dương, Sam, Khoa Nam, Liêu Hà Trinh, Miko Lan Trinh, Quốc Trường, Thiên Vương...

 “Ơn giời cậu đây rồi!” mùa 4 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (2/12) trên kênh VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam.


Thu Hiền