Điều chỉnh kích thước chữ

OnePlus sẽ hợp tác cùng Leica để cải tiến camera trên OnePlus 9

(CLO) OnePlus sẽ hợp tác cùng thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica để cải thiện chất lượng hình ảnh trên các dòng smartphone OnePlus 9.

Audio

Sự kiện: OnePlus

OnePlus sẽ hợp tác cùng Leica để cải tiến camera trên OnePlus 9 1

Các nhà sản xuất điện thoại đã sử dụng nhiều hình thức khác nhau để cải thiện hệ thống camera của điện thoại. Từ tối ưu hoá phần mềm đến cảm biến tuỳ chỉnh cho đến hợp tác với các đối tác có tên tuổi trong ngành sản xuất máy ảnh. Mục tiêu đều giống nhau đều tạo ra một sản phẩm có camera có hiệu năng chụp ảnh vượt trội.

Một chuyên gia công nghệ nổi tiếng trên Twitter có tên là Teme (@RODENT950), đã đăng một danh sách các nhà sản xuất điện thoại và các công ty máy ảnh sẽ đã hợp tác. Trong đó, nhiều chuyên gia đã tìm ra một sự hợp tác đáng chú ý giữa OnePlus và Leica.

Một người dùng sau đó đã đặt ra câu hỏi rằng OnePlus sẽ hợp tác với Lecia trong sản phẩm nào. Anh đã trả lời rằng đó là Op9 Series, có thể hiểu sẽ là OnePlus 9 Series. Đây chắc chắn là một tin vui lớn đối với fan điện thoại OnePlus.

OnePlus sẽ hợp tác cùng Leica để cải tiến camera trên OnePlus 9 2

Nếu OnePlus có thể hợp tác cùng với Leica thì người dùng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng hình ảnh trên thế hệ OnePlus 9 tiếp theo được cải thiện một cách đáng kể. Trước đó, camera trên điện thoại OnePlus cao cấp vẫn khó có thể cạnh tranh được với các tên tuổi lớn khác như Huawei hay Samsung về chất lượng hình ảnh.

Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Input Mag rằng họ đang làm việc để cải thiện chất lượng hình ảnh trên điện thoại. Họ sẽ tập trung cải thiện nhiều hơn về phần mềm và phần cứng.

Pete Lau cho biết thêm rằng họ không chỉ cải thiện chất lượng trên các dòng cao cấp, mà sẽ cải thiện cả dòng Nord trong tương lai. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn anh lại không nhắc gì đến việc sẽ hợp tác với công ty máy ảnh của Đức là Lecia.

OnePlus sẽ hợp tác cùng Leica để cải tiến camera trên OnePlus 9 3

Dòng OnePlus 9 sẽ bao gồm OnePlus 9, OnePlus 9E và OnePlus 9 Pro. Tuy nhiên thời điểm hiện tại vẫn chưa biết liệu cả ba sản phẩm trên đều trang bị Lecia hay sẽ giới hạn sản phẩm.