OPPO Reno3 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/5 tới

(CLO) OPPO Reno3 sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 8/5 tới. Với những thông số khủng đặc trưng về camera, Reno3 hứa hẹn sẽ là một “chuyên gia seflie” cực kỳ ấn tượng.
Màn hình trang bị tấm nền AMOLED E1 và kiểu dáng “màn hình giọt nước” mà OPPO mang lại tỷ lệ hiển thị tốt.

Màn hình trang bị tấm nền AMOLED E1 và kiểu dáng “màn hình giọt nước” mà OPPO mang lại tỷ lệ hiển thị tốt.

OPPO Reno3 sẽ được nâng cấp camera với thông số “khủng”

Reno3 sẽ có camera trước 44MP lớn nhất hiện tại, bên cạnh một độ phân giải cao thì camera trước còn được nâng cấp tính năng selfie lên một tầm cao mới với chất lượng giống như những bức ảnh từ camera sau.

Ngoài ra, OPPO còn tích hợp các tính năng như AI với công nghệ làm đẹp, tính năng selfie đêm lần đầu tiên được OPPO đem đến camera trước với Reno3.

Reno3 hứa hẹn sẽ mang một đẳng cấp selffie mới với làm đẹp AI, chụp ảnh chân dung xoá phông và đặc biệt là selfie thiếu sáng sẽ không còn là thách thức với chế độ Siêu Chụp Tối (Ultra Dark Mode) nay đã được trang bị trên cả camera sau và camera trước.

Chế độ Siêu Chụp Tối (Ultra Dark Mode) cũng được tăng cường đáng kể so với Reno2, giúp việc selfie trong bóng tối dễ dàng và chất lượng dù ở góc độ nào.

OPPO đã đầu tư cải tiến chất lượng camera.

OPPO đã đầu tư cải tiến chất lượng camera.

Không chỉ tập trung mỗi camera trước, camera phía sau của Reno3 cũng được nâng cấp đáng kể với đầy đủ 4 camera đa dạng góc chụp, gồm: 48MP (camera chính) + 13MP (camera tele) + 8MP (camera góc siêu rộng/Macro) + 2MP (camera đơn sắc).

Với bộ 4 camera này, Reno3 cũng sẽ mang đến những bức ảnh camera sau độ nét cao, chân thực đến từng chi tiết.

Không chỉ vậy, OPPO còn giới thiệu tính năng Ultra Clear Image trên Reno3, cho phép chụp các bức ảnh lên tới 108MP bằng giải pháp phần mềm tổng hợp nhiều khung hình, cho ra những bức ảnh sống động với độ rõ nét cực cao và chất lượng.

Ngoài ra, Reno3 vẫn thừa hưởng những tính năng thành công trên phiên bản tiền nhiệm và có cập nhật thêm nhiều tính năng mới như sạc nhanh VOOC 4.0, trang bị vi xử lý Helio P90 8 nhân mạnh mẽ và hệ điều hành ColorOS 7 được tuỳ biến dựa trên nền tảng Android 10 cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Sản phẩm theo đuổi xu hướng mỏng nhẹ, gọn gàng và thanh mảnh hơn phiên bản tiền nhiệm.

Sản phẩm theo đuổi xu hướng mỏng nhẹ, gọn gàng và thanh mảnh hơn phiên bản tiền nhiệm.

Thế hệ Reno3 lần này đánh dấu sự hợp tác của OPPO với nhà thiết kế Prof. Jimmy Choo, OBE để cho ra mắt bộ ốp lưng thời trang phiên bản đặc biệt, hứa hẹn sẽ là một món phụ kiện độc đáo mà bất cứ bạn trẻ nào cũng sẽ yêu thích bởi chiếc ốp lưng này được lấy cảm hứng từ hình ảnh quốc hoa Việt Nam - hoa sen. Chiếc ốp lưng này sẽ được tặng kèm dành riêng cho các khách hàng đặt mua Reno3 trong chương trình từ ngày 9/5 tới ngày 31/5 tới đây.

OPPO Reno3 sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào lúc 8 giờ tối ngày 8/5 tới đây, sau đó sẽ mở bán từ ngày 9/5. Sự kiện sẽ được phát online trực tiếp trên các trang mạng xã hội của OPPO Việt Nam (YouTube và Facebook). 

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: