Điều chỉnh kích thước chữ

Phạm Băng Băng bị bắt gặp sử dụng phương tiện công cộng để đi lại

(CLO) Phạm Băng Băng đang đối diện những ngày tháng vô cùng khó khăn trong đời sau scandal trốn thuế, nữ diễn viên mất trắng tiền tài lẫn danh tiếng.

Audio

Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế, cô không thể đóng phim và tham gia bất kỳ sự kiện lớn quy tụ nhiều nghệ sĩ. Cô dần mất đi chỗ đứng, không còn ở vị thế sao hạng A quyền lực showbiz Hoa ngữ.

phạm băng băng1

Đặc biệt, nữ diễn viên còn bị liên đới vào vụ án lừa đảo 7,4 tỷ USD của tập đoàn Sansan mới đây. Cô là người đại diện thương hiệu của công ty này người đại diện thương hiệu của công ty này. Phạm Băng Băng và tập đoàn Sansan đã ký thỏa thuận quảng cáo trong vòng 2 năm từ tháng 2/2018 đến đầu năm 2020. Phạm Băng Băng hứng chịu không ít chỉ trích của cư dân mạng và những nạn nhân của vụ lừa đảo này.

Trước đó, Phạm Băng Băng nhiều lần bày tỏ nguyện vọng được làm lại từ đầu, nhưng công chúng Trung Quốc đều phớt lờ, còn phía cơ quan cấp cao lại có những động thái ngăn cản sự trở lại cô.

Cụ thể, Phạm Băng Băng phải tăng cường bán hàng qua mạng Internet, mở các buổi livestream tư vấn sắc đẹp thông qua bán hàng livtream. Tuy nhiên, công việc mới khởi sắc chưa được bao lâu, Chính phủ Trung Quốc đưa cô vào danh sách đen, cấm livestream vì từng dính bê bối.

Ngày 16/5, Sina đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện ở khu vực tàu cao tốc ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên mặc trang phục giản dị, đeo khẩu trang và kính râm che kín mặt, ngoại trừ trợ lý và người lái xe của Phạm Gia, thì không có bất kỳ người hâm mộ nào đến chào đón cô.

phạm băng băng

Theo Sina, đối mặt với tình cảnh đìu hiu, "Nữ hoàng showbiz" rất bình thản. Cô cũng hoàn toàn không quan tâm đến việc bị cánh săn ảnh đeo bám và ghi lại khoảnh khắc bản thân phải di chuyển bằng phương tiện công cộng.

D.L