Điều chỉnh kích thước chữ

Phản ứng của Lưu Đê Ly trước tin đồn quỵt nợ, bị vây đánh ở phố Mã Mây

(CLO) Nữ diễn viên khẳng định tin đồn là bịa đặt và nếu đồn thì nên nâng giá thành 4.000 tỷ thì có vẻ hợp lý hơn, quỵt nợ 4 triệu đối với cô là "quá xoàng".

Audio

Ngay sau khi trên mạng xã hội lan truyền thông tin Lưu Đê Ly bị một nhóm người vây đánh do quỵt nợ 4 triệu đồng, nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân đã chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, cô cho biết mình đang đi du lịch và rất bất ngờ khi nghe thông tin trên:

"Tự dưng bạn bè vào hỏi thăm nhiều quá nên em xin phép lại phải viết status. Hiện tại em không ở Hà Nội mà đang đi du lịch ạ. Em cũng xin nói luôn là không có chuyện em bị bất cứ nhóm người nào tối qua đánh đập đòi nợ 4 triệu ở phố Mã Mây nhé!

Và ở status này em xin tuyến bố: Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho bất cứ cá nhân nào có clip, có bằng chứng xác thực về câu chuyện trên có liên quan tới em".

luu-de-ly-01

Nữ diễn viên viết thêm: "Một lần nữa em xin cám ơn mọi người lúc nào cũng quan tâm tới em cực kỳ cẩn thận, nhưng quan tâm mà nói đúng - nói chuẩn - không dựng ngược - không tự tô vẽ câu chuyện abc nào đó lên thì em sẽ hạnh phúc nhiều hơn! Em xin đội ơn ạ".

Mạng xã hội lan truyền thông tin nữ chính phim

Mạng xã hội lan truyền thông tin nữ chính phim "Chạy trốn thanh xuân" quỵt nợ, bị giang hồ vây đánh ở phố Mã Mây.

Lưu Đê Ly là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình, nhất là sau khi đảm nhận vai chính phim Chạy trốn thanh xuân. Thế nhưng, bên cạnh rất nhiều người hâm mộ, người đẹp 9X lại có lượng anti-fan hùng hậu không kém.

Những câu chuyện đời tư của Lưu Đê Ly đã khiến cô bị nhiều người ghét bỏ, thậm chí kêu gọi tẩy chay.

luu-de-ly-04

DL