Điều chỉnh kích thước chữ
Đồng Nai:

Phát hiện 2 cơ sở massage có nhân viên thoát y kích dục cho khách

(CLO) Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra tại 2 cơ sở massage thì bất ngờ phát hiện nhân viên đang có hành vi kích dục cho khách. Trong đó có 2 nhân viên nữ đang khỏa thân.

Audio

Ngày 26/2, công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) tiếp tục lập hồ sơ xử lý 2 cơ sở massage vi phạm về quy đinh của UBND tỉnh trong phòng chống dịch Covid-19 và hoạt động massage trá hình.

Trước đó, tối 25/2, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng CSHS Công an Đồng Nai phối hợp với Công an TP. Biên Hoà đồng loạt kiểm tra và phát hiện 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố tổ chức hoạt động massage trá hình để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách và vi phạm quy định của UBND tỉnh tạm dừng đóng cửa hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Kiểm tra cơ sở massage tại Đồng Nai phát hiện nhân viên nữ thoát y phục vụ khách. Ảnh: tienphong.vn

Kiểm tra cơ sở massage tại Đồng Nai phát hiện nhân viên nữ thoát y phục vụ khách. Ảnh: tienphong.vn

Theo đó, khoảng 21 giờ tối cùng ngày lực lượng Công an kiểm tra cơ sở massage Hướng Dương tại địa chỉ tại KDC Phú Thịnh thuộc KP3, phường Long Bình Tân đã phát hiện 2 nhân viên nữ đang kích dục cho 2 khách nam, trong đó có 1 nhân viên nữ thoát y khỏa thân.

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở massage Đại Phú Gia,  tại KP9, phường Tân Phong đã phát hiện 3 nhân viên nữ đang kích dục cho 3 khách nam, trong đó có 1 nhân viên nữ thoát y khoả thân.

Để đối phó với lực lượng chức năng, cả 2 cơ sở này đều dùng thủ đoạn đóng cửa và tắt đèn bên ngoài rồi cử nhân viên giám sát bên trong. Khi có khách mới cho nhân viên mở cửa đón khách vào trong rồi lập tức đóng cửa lại.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP. Biên Hòa tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật