Điều chỉnh kích thước chữ
Hà Nội

Phiên Giao dịch gần 1.300 việc làm, lương tới trên 10 triệu đồng dành cho lao động trẻ

(CLO) Ngày 15/5, Trung tâm Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội và phòng LĐTB&XH huyện Mê Linh tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Mê Linh năm 2022.

Audio

Phiên Giao dịch việc làm lưu động huyện Mê Linh năm 2022 thu hút 31 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, xuất khẩu lao động 1.280 chỉ tiêu.

phien giao dich gan 1300 viec lam luong toi tren 10 trieu dong danh cho lao dong tre hinh 1

Bàn tư vấn lao động tại phiên giao dịch. Ảnh: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội

Bài liên quan

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ đại học – cao đẳng với số lượng nhiều nhất 561 người, chiếm 43,8%; lao động phổ thông 504 người, chiếm 39,5% và 215 lao động có trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật, chiếm 16,7%.

Việc tuyển dụng lao động ở các vị trí và yêu cầu khác nhau nên mức lương được doanh nghiệp, công ty đưa ra rất đa dạng. Mức thu nhập cao từ 10 triệu đồng/tháng trở lên có 308 chỉ tiêu tuyển dụng vào vị trí kinh doanh, quản lý, kỹ sư, giám sát, trưởng – phó phòng; dành cho người lao động có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, có khả năng chịu được áp lực cộng việc cao.

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương: “Huyện Mê Linh hiện có 2 khu công nghiệp với diện tích trên 600 ha; tại Khu công nghiệp Quang Minh có 265 doanh nghiệp với gần 40.000 người lao động và hơn 100 doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động. Vì vậy, việc tổ chức Phiên Giao dich việc làm lưu động tại huyện Mê Linh có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được lao động để phát triển sản xuất kinh doanh, người lao động có thu nhập”.

Minh Chí

Bình Luận
 
 
Tin mới
Chuyển đổi số phải đi trước và lợi ích sẽ đi cùng

(CLO) Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh tại Lễ ra mắt giao diện mới Báo Nghệ An điện tử diễn ra vào chiều 28/5, tại TP. Vinh, Nghệ An.

Khu đô thị mới Tứ Trưng huy động vốn trái phép, thách thức pháp luật

(CLO) Mặc dù dự án Khu đô thị mới Tứ Trưng (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) do Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn làm chủ đầu tư chưa đủ điều kiện để mở bán nhưng thông qua Sàn giao dịch Bất động sản Nam Á Group việc mua bán vẫn được diễn ra một cách rầm rộ bất chấp quy định pháp luật.

Choáng váng khi Kim Kardashian sở hữu nhà kho chứa 30.000 món đồ thời trang

(CLO) Bộ sưu tập thời trang của Kim Kardashian lớn tới mức, cô không thể để hết vào phòng riêng và phải có 1 nhà kho riêng.

Ngân hàng Trung Quốc đóng băng tiền gửi, gây ra các cuộc biểu tình

(CLO) Khoảng 1,5 tỷ USD tiền mặt của khách hàng hiện đang ở trong tình trạng lấp lửng sau khi một số ngân hàng địa phương Trung Quốc bất ngờ đóng băng tiền gửi, một triệu khách hàng được cho là đã bị ảnh hưởng bởi quyết định trên.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm vùng sản xuất nông nghiệp xã Hát Lót, Sơn La

(CLO) Tiếp tục chương trình làm việc tại Sơn La, chiều 28/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm vùng sản xuất nông nghiệp xã Hát Lót, huyện Mai Sơn và kiểm tra tiến độ xây dựng Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La tại huyện Mai Sơn.

Tàu không người lái dưới nước theo dõi CO2 ở vịnh Alaska

(CLO) Trong làn nước lạnh ngắt của Vịnh Alaska, mọi con mắt đều đổ dồn về mặt nước xám xịt, chỉ tìm kiếm một thứ: một chiếc tàu không người lái dưới nước.

Mực nước trên sông Mekong ở nhiều nơi đang cao hơn trung bình nhiều năm

(CLO) Viện Khoa học thủy lợi miền Nam cho biết, mực nước trên sông Mê Kông ở nhiều nơi đang cao hơn trung bình nhiều năm khoảng 1,70-2,93m.

Chìm phà ở Indonesia, 26 người mất tích

(CLO) Ngày 28/5, Reuters dẫn thông tin từ giới chức Indonesia cho biết, 26 người đã mất tích sau khi một phà chở 43 người bị lật ở ngoài khơi đảo Sulawesi.

Ca sĩ Trần Hà Thủy tố con bị bạo lực học đường khi theo học tại trường Quốc tế TP HCM

(CLO) Mấy ngày nay, cộng đồng mạng đang phẫn nộ trước sự việc ca sĩ Thủy Bi có con theo học tại trường Quốc tế TP HCM (ISHCMC-AA) tố cáo việc con mình cùng một số học sinh khác bị bạn học đánh đập. Ca sĩ này đã cho con gái nghỉ học vì lo sợ con không được an toàn khi tới trường.