"Phố trong làng" tập 9: Nam khó chịu vì bị Hoài theo đuổi

(CLO) Hoài bày biện đồ ăn, cắm hoa đến trụ sở công an xã, điều đó không khiến Nam cảm động. Ngược lại anh thấy khó chịu và yêu cầu Hoài đem về.

Trong trailer tập 9 "Phố trong làng", ông Trung đến gặp ông Quyền để than vãn: “Vợ chồng nó đánh nhau thì làm sao lại vi phạm pháp luật”.

Ông Quyền nêu quan điểm: “Về luật, cậu Nam không sai đâu”. Ông Trung liền khó chịu ra mặt: “Bây giờ, chú lại đi bênh người ngoài. Hay là, chú sợ nó quá nên khom người không dám nói?”.

pho trong lang tap 9 nam kho chiu vi bi hoai theo duoi hinh 1

Trong khi đó, Nam đã trao đổi với Hoài về clip trên mạng xã hội và lời ra tiếng vào của người dân. “Những lời nói vu khống, sai sự thật sẽ không bao giờ khiến chúng tôi bị ảnh hưởng”, Nam nói.

Hoài nghe vậy xị mặt, lẩm bẩm khiến Nam khó chịu. Nhìn thấy lọ hoa và đồ ăn sáng Hoài mang đến trụ sở công an xã, Nam tỏ vẻ không thích và yêu cầu Hoài đem về. 

pho trong lang tap 9 nam kho chiu vi bi hoai theo duoi hinh 2

Thái độ của Nam khiến Hoài ấm ức: "Hoa thì cũng đã cắm rồi thì làm sao rút ra được ạ? Với lại đồ ăn em đã bày ra hết ra rồi, anh còn chê. Thế bánh chị Ngọc mang sang, anh không nói gì? Đồ của em anh chê là sao?".

Ở một diễn biến khác, ông Trung đã cùng người nhà họ Vũ tổ chức một buổi họp có sự xuất hiện của Nam để giải quyết chuyện của Mến. “Chúng tôi xin bảo lãnh cháu Mến về để gia đình giáo dục lại. Tuy nhiên, cũng mong chính quyền chiếu cố tới hoàn cảnh của cháu nó”, ông Trung đề nghị.

pho trong lang tap 9 nam kho chiu vi bi hoai theo duoi hinh 3

Sau đó, ông Trung gọi Thương (vợ Mến) ra đứng trước bậc cao niên trong làng để chỉ bảo: “Thuyền theo lái, gái theo chồng, vợ chồng có gì không phải thì đóng cửa bảo nhau. Chị cũng phải tin tưởng vào các bậc bề trên. Mà chị đừng quên, lúc chị khó khăn nhất thì thằng Mến và tôi đã đón chị về làm dâu con của họ này”.

pho trong lang tap 9 nam kho chiu vi bi hoai theo duoi hinh 4

Diễn biến chi tiết tập 9 "Phố trong làng" sẽ lên sóng tối nay, 18/11 trên VTV3.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: