Điều chỉnh kích thước chữ

Phương Vy đáp trả cực gắt khi bị nhắc đến chuyện lấy chồng tây của mình

(CLO) Phương Vy đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người hiểu sai ý và cho rằng cô đã vỡ mộng khi lấy chồng Tây.

Audio

Mới đây, Phương Vy idol đã có màn đáp trả cực gắt trên mạng xã hội về chuyện cuộc sống của cô và chồng Tây vẫn hạnh phúc, không có chuyện vỡ mộng.

"Nói cho rõ mặt nhau luôn, chị đây cưới chồng, thích là cưới chứ ngu chi mộng với mơ cho hồi hộp vậy bây. Khổ. Mộng là tự mình xây, bớt cù nhây trông cậy vào ai mà mộng thành đống bầy hầy nghen bây.

Vợ chồng chị vẫn sáng ấp, chiều ôm, trưa choảng, tối sáng như thường ngày hén. Chỉ mộng ông bớt canh me mỗi lúc vợ ăn đồ hàng mà bắt quả tang thôi! Ok bây".

pvy

Trước đó, Phương Vy khi được MC Nguyên Khang nhắc đến chuyện nhiều chị em phụ nữ cho rằng lấy chồng nước ngoài thì cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc và sung sướng hơn. Cô đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình:

"Không thể nói đàn ông ngoại quốc chiều vợ, cho vợ tất cả những gì mà vợ thiếu, đã có rất nhiều chị em vỡ mộng khi qua nước ngoài lấy chồng và gặp phải những anh chàng bạo lực".

pvy3

Nữ ca sĩ tâm sự: "Một năm đầu Phương Vy và chồng thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, nhưng những cuộc tranh cãi đó với mong muốn là tìm ra điểm chung để hai người cùng nhìn nhận và sửa đổi. Đến thời điểm hiện tại thì mọi chuyện khá êm xuôi".

Ngay sau chia sẻ của Phương Vy khiến nhiều người hiểu sai ý và cho rằng cô đã vỡ mộng về cuộc sống hôn nhân với chồng Tây.

Ca sĩ Phương Vy idol và chồng Tây - Sean Trace kết hôn vào tháng 3/2015, cặp đôi hiện có với nhau một cô con gái xinh xắn.

pby2

D.L