Điều chỉnh kích thước chữ

Pogba gặp khó khăn thế nào sau khi mắc Covid-19?

(CLO) Pogba đã thừa nhận sau khi mắc Covid-19, anh đã mất khoảng thời gian khá dài để hồi phục lại sức khỏe và không thể chạy nổi ở trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Audio

Sự kiện: Paul Pogba

Pogba được xác định nhiễm COVID-19 ngày 27/8 và buộc phải bỏ lỡ đợt tập trung đầu tiên cùng đội tuyển Pháp ở mùa giải 2020/21.

Khi đó, cầu thủ 27 tuổi phải dành 10 ngày để cách ly trước khi trở lại hội quân cùng Man United. Sau đó, anh được góp mặt trong đội hình xuất phát của MU ở trận khai mạc với Crystal Palace.

Pogba có một trận đấu không tốt và Man United chịu thua 1-3 chung cuộc. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu cho phong độ sa sút đến mức báo động của Pogba.

Bài liên quan
Pogba gặp khó khăn thế nào sau khi mắc Covid-19. Ảnh: internet

Pogba gặp khó khăn thế nào sau khi mắc Covid-19. Ảnh: internet

Cầu thủ người Pháp không có được vị trí đá chính ổn định trong đội hình MU và phải chờ đến trận gặp West Ham vừa qua mới được trở lại đội hình xuất phát.

Anh ghi được một siêu phẩm để giúp Man United gỡ hòa trước West Ham và tạo tiền đề cho chiến thắng 3-1 tại sân London.

Và mới đây, Pogba thừa nhận anh đã phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hồi phục thể lực sau khi nhiễm COVID-19. Cầu thủ 27 tuổi cho biết rằng, cảm giác rất kỳ lạ và khó giải thích vì mọi người cũng không thể hiểu được.

Kể cả trên sân tập, bản thân anh cũng phàn nàn với HLV thể lực rằng anh cảm thấy kỳ lạ và anh không phải là anh nữa.

Pogba mệt rất nhanh và không thở nổi. Ở trận đấu đầu tiên của mùa giải, Pogba đã không thể chạy. Trong khi anh đã rất cố gắng.

Ngoài ra cầu thủ 27 tuổi, Pogba có nói với HLV rằng hãy để anh xuất phát xem sao. Nhưng Pogba mệt rất nhanh và anh mất khá nhiều thời gian để lấy lại thể lực và đạt trạng thái tốt.