Điều chỉnh kích thước chữ

Quang Đăng đồng hành cùng WHO trong chiến dịch "Ngày Không Khói Thuốc"

(CLO) Quang Đăng là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam nhận lời mời tham gia chiến dịch "Ngày Không Khói Thuốc" do WHO khởi xướng.

Audio

Cách đây không lâu, Quang Đăng trở thành tâm điểm được chú ý khi "vũ điệu rửa tay" xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ.

đăng quang2

Đặc biệt, trang fanpage chính thức của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc cũng đã chia sẻ về vũ điệu rửa tay này trên nền ca khúc "Ghen Cô Vy" và dành những lời khen tặng có cánh. "Chúng tôi thực sự rất là yêu vũ điệu rửa tay từ một vũ công người Việt Nam - Quang Đăng. Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bảo vệ bạn khỏi virus corona." - UNICEF chia sẻ.

Mới đây, WHO phát động chiến dịch toàn cầu "Ngày Không Khói Thuốc" với mong muốn truyền đi một hồi chuông báo động đến tác hại của thuốc lá. Phổi là nơi sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất khiến nơi này dễ bị tấn công bởi các loại virus gây bệnh khác mà nguy hiểm nhất là COVID-19.

quang đăng
đăng quang1

Quang Đăng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch ý nghĩa này. Anh bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi có cơ hội tiếp tục làm những việc ý nghĩa cho cộng đồng.

đăng quang

Qua đó, Quang Đăng mong nỗ lực cá nhân có thể truyền cảm hứng sống tích cực, lan tỏa tinh thần chống thuốc lá cho người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung, góp phần ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến phổi, bắt nguồn từ khói thuốc.

D.L