Điều chỉnh kích thước chữ

Quang Hà bất ngờ tiếp tục làm liveshow để tri ân khán giả

(CLO) Chiều ngày 29/09, ca sĩ Quang Hà đã có buổi gặp gỡ báo chí cùng danh hài Hoài Linh để chia sẻ về sự cố cháy sân khấu liveshow "Không thể thay thế" và đồng thời công bố buổi diễn thứ hai sẽ được diễn ra vào tối 01/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội.

Audio

Dù trải qua những mất mát lớn về tài chính cũng như tinh thần nhưng Ca sĩ Quang Hà vẫn có mặt khá sớm trong buổi gặp gỡ báo chí. Đồng hành với nhân vật chính còn có danh hài Hoài Linh, ca sĩ Hoàng Đức Thịnh. Có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật, đạo diễn liveshow này là nhạc sĩ Nguyễn Quang xúc động khi kể về cả quá trình mà ê kíp thực hiện chương trình đã trải qua trong ngày 28/09 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Sự cố diễn ra hoàn toàn ngoài mong muốn khiến toàn bộ anh em trong ê kíp vô cùng hoang mang, nhưng với sự quyết tâm, giám đốc Quang Cường Production - cũng là anh trai Quang Hà đã dùng hết mọi tâm sức có thể để thực hiện buổi nhạc đầu tiên chỉ trong vòng hai giờ đồng hồ đầy cảm xúc.

Ca sĩ Quang Hà chia sẻ về những sóng gió vừa qua. Ảnh: Nhật Huy

Ca sĩ Quang Hà chia sẻ về những sóng gió vừa qua. Ảnh: Nhật Huy

Chia sẻ với các phóng viên, Quang Hà cho biết: “Nếu không phải Quang Cường thì cho dù tất cả mọi người trong ê kíp cũng không thể thực hiện được một buổi diễn như chiều hôm qua”.

Sau một ngày xảy ra sự việc, nam ca sĩ “Ngỡ” chia sẻ thêm: “Khi xuất hiện trên sân khấu trong những tiết mục đầu tiên của buổi diễn chiều qua thật sự Hà không hát và cũng không nhảy được luôn. Và Hà thấy mình như đang mơ, không nghĩ rằng mọi việc nó xảy ra với bản thân mình như vậy. Lúc này Hà không còn tâm thế là một nghệ sĩ mà nghĩ rằng mình như cái máy chỉ biết hát cho đúng, còn hay dở thế nào thì tâm trí mình không còn biết nữa. Cho đến sau vài ca khúc sau hát với nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn piano và nhờ vào sự động viên, cổ vũ của khán giả thì Hà mới lấy lại cảm xúc và hát bằng cả trái tim”.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang nói về những khó khăn khi thực hiện Liveshow

Nhạc sĩ Nguyễn Quang nói về những khó khăn khi thực hiện Liveshow "Không thể thay thế" ở địa điểm dã chiến. Ảnh: Nhật Huy

Nói về những thiệt hại xảy ra, nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Vài chục triệu đối với nhiều người không là gì nhưng đối với các nhạc công đó là cả một tài sản lớn mà cả đời họ dành dụm để có được. Qua đây, tôi cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến sự nhiệt tình của tất cả các anh em trong ban nhạc”.

Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng cho biết, nhiều nhạc công đã dùng những nhạc cụ quý giá lên đến hàng trăm triệu để “chơi hết mình” trong liveshow lần này của Quang Hà. 

Và với vai trò đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Quang hứa rằng đêm diễn thứ hai chắc chắn sẽ hoành tráng với sự cố gắng hết mình của cá nhân anh cũng như toàn thể ê kíp.

Chia sẻ cùng đàn em thân thiết, danh hài Hoài Linh vô cùng ngưỡng mộ Quang Hà về nghị lực, anh cho biết nếu là bản thân mình dù có đi hát 20 hay 30 năm đi nữa khi gặp tình trạng này thì chắc sẽ không đứng vững trên sân khấu để biểu diễn. Chính vì điều này đã giúp cho anh dành nhiều tình cảm quý mến người em đồng nghiệp này.

Quang Hà đã vượt lên chính mình và sẽ làm tiếp Liveshow vào ngày 1/10. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Quang Hà đã vượt lên chính mình và sẽ làm tiếp Liveshow vào ngày 1/10. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ngoài Hoài Linh thì đêm nhạc thứ hai liveshow "Không thể thay thế" diễn ra vào lúc 20:00 ngày 01/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội sẽ sự góp mặt của ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên và những bất ngờ thú vị khác để tri ân và cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. Ngay cả lúc anh khó khăn nhất khi bể show vì sự cố ngoài ý muốn thì khán giả vẫn rất ủng hộ và dành tình cảm trân trọng cho nam ca sĩ này. Minh chứng rõ ràng nhất là việc liveshow đầu tiên đổi từ 20h lên 14h30 ngày 28/9 tại Khách sạn Marriot vẫn có gần 1.000 người tham dự. 

Dương Lâm