Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sỹ Quang Hà vượt sóng gió, cháy hết mình ở liveshow "Không thể thay thế"

(CLO) Dù gặp sự cố cháy sân khấu tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhưng buổi diễn đầu tiên trong liveshow "Không thể thay thế" của Quang Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 28/09 tại khách sạn Marriott Hà Nội.

Audio

Buổi diễn tại địa điểm mới với sự tham gia đầy đủ các khách mời dù các thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu đã hoàn toàn cháy rụi trước đó tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào sáng 28/09. Cảm kích trước tình cảm của các nghệ sĩ khách mời và khán giả, Quang Hà đã nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động. Dù các điều kiện biểu diễn không như ê kíp chuẩn bị nhưng nam ca sĩ vẫn cháy hết mình trong  không gian đầy tình yêu mến của khán giả.

Nam ca sĩ Quang Hà chia sẻ nhiều điều về Liveshow

Nam ca sĩ Quang Hà chia sẻ nhiều điều về Liveshow "Không thể thay thế". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Xúc động trước tình cảm người hâm mộ, Quang Hà tâm sự: “Mặc dù không có sân khấu hoành tráng nhưng chúng tôi có tấm lòng và sự nhiệt huyết, cố gắng để mang đến một buổi nhạc trọn vẹn nhất mang tên ‘"Không thể thay thế’”.

Danh ca Tuấn Ngọc tại buổi biểu diễn. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Danh ca Tuấn Ngọc tại buổi biểu diễn. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Danh ca Tuấn Ngọc và học trò Hoàng Đức Thịnh cũng đã dành nhiều lời động viên cho Quang Hà. Dù sự việc xảy ra như thế nhưng nam ca sĩ vẫn vững vàng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những ca khúc ấn tượng.

X

Là một trong những khách mời được mong đợi nhất trong liveshow lần này, danh hài Hoài Linh cho biết: “Sáng dậy tôi nghe tin đã hết hồn, chỉ van vái xin ơn trên phù hộ cho tất cả bình yên trước cái đã. Qua đây tôi thấy Quang Hà cũng như các anh em trong ê kíp xoay từ “chèo sang cải lương” đã có một buổi biểu diễn vô cùng ấm cúng”. Nam danh hài mang lại cho khán giả một tiết mục vô cùng độc đáo và hài hước với Quang Hà qua ca khúc “Lá diêu bông” của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự trở lại lần này, Hoài Linh tiếp tục giả gái qua hình ảnh người phụ nữ Bắc bộ duyên dáng, mang lại tiếng cười và nhận những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả.

Danh hài Hoài Linh giả gái, kết hợp ăn ý cùng Quang Hà. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Danh hài Hoài Linh giả gái, kết hợp ăn ý cùng Quang Hà. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nam ca sĩ Bằng Kiều là một khách mời đặc biệt khác dành nhiều lời an ủi cho Quang Hà, giọng ca Trái tim bên lề nhấn mạnh: “Dù rất gấp rút nhưng tất cả đã đến ủng hộ là một minh chứng cho sự yêu thương của khán giả dành cho Quang Hà. Dù sân khấu không hoàn hảo, nhưng qua đó khán giả đã có những phút thăng hoa khi tập trung vào giọng hát đầy truyền cảm của Quang Hà trong buổi biểu diễn này”. 

Bằng Kiều dành những lời thán phục cho sự tận hiến của Quang Hà. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bằng Kiều dành những lời thán phục cho sự tận hiến của Quang Hà. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trong một ca khúc về mẹ, mẹ Quang Hà đã lên sân khấu tặng hoa cho con trai, cả hai đã rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng này. 

Mẹ Quang Hà bật khóc trong đêm diễn kỷ niệm 19 năm ca hát của con trai mình. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Mẹ Quang Hà bật khóc trong đêm diễn kỷ niệm 19 năm ca hát của con trai mình. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Vừa xuống sân bay từ miền Nam ra nhưng Đan Trường vẫn nhanh chóng đến buổi biểu diễn và có những tiết mục song ca cùng chủ nhân buổi diễn. Nam ca sĩ “Kiếp ve sầu” cho rằng Quang Hà có một tinh thần thép khi sự cố bất ngờ xảy ra nhưng vẫn hát hết mình trên sân khấu.

Đan Trường đồng hành cùng Quang Hà ở Liveshow

Đan Trường đồng hành cùng Quang Hà ở Liveshow "Không thể thay thế". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Kết thúc buổi diễn, khán giả đã nán lại dành những tràng vỗ tay, chụp ảnh lưu niệm và gửi lời động viên cho Quang Hà sau một ngày đặc biệt trong cuộc đời mình.

Sân khấu hoành tráng liveshow

Sân khấu hoành tráng liveshow "Không thể thay thế" trước khi bị cháy rụi. Ảnh: Hoàng Dương

Trước đó, Liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát của Ca sỹ Quang Hà dự kiến được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt xô với ấn tượng đến từ màn trình diễn của âm thanh và ánh sáng 3D. Tuy nhiên, buổi sáng ngày 28/9, chỉ ít giờ trước khi diễn ra thì nơi đây bị "bà Hỏa" ghé thăm. Toàn bộ sân khấu của đêm diễn bị thiêu rụi và ca sĩ gốc Hà Nội đã suy sụp tinh thần, thậm chí anh đã phải vào viện để truyền nước vì cú sốc rất lớn này. Rất may sau đó, anh đã hồi phục và dốc toàn bộ sức lực còn lại cho buổi biểu diễn đầu tiên ở địa điểm "dã chiến". 

Hoàng Dương