Điều chỉnh kích thước chữ

Quang Hải công khai ảnh Huỳnh Anh hậu scandal

(CLO) Mới đây, Quang Hải đã xuất hiện với vai trò là HLV bóng đá cho một trung tâm tại quê nhà Đông Anh của mình. Không chỉ hướng dẫn các em nhỏ chơi bóng mà anh chàng còn rất vui vẻ chơi đùa với các cầu thủ nhí.

Audio

Đặc biệt, trong lần xuất hiện này của Quang Hải còn có sự góp mặt của bạn gái Huỳnh Anh. Đây là lần đầu nam cầu thủ chụp ảnh công khai cùng bạn gái hậu scandal.

quang hải

Trước đó, Quang Hải gần như đã không có động thái gì trên mạng xã hội do sự cố bị hack tài khoản cá nhân, ngoại trừ bài đăng quyết tìm ra thủ phạm.

huynh anh1

Đặc biệt, trên Instagram Huỳnh Anh khoe ảnh đang bế cháu của bạn trai rất thân thiết. Trước những động thái này, mọi người cũng đều hiểu rằng Huỳnh Anh đã chọn cách tha thứ cho Quang Hải và vẫn tiếp tục ủng hộ anh vượt qua những sóng gió lần này.

quang hải1

Việc Quang Hải và Huỳnh Anh chụp hình công khai nên nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Có vẻ Scandal không ảnh hưởng đến tình cảm của Huỳnh Anh – Quang Hải.

Dưới bình luận, người hâm mộ Quang Hải vui mừng vì tình cảm của hai người vẫn tốt đẹp: "Hai người vẫn bên nhau ư. Huỳnh Anh cũng bao dung ghê", "Vẫn hạnh phúc cũng tốt. Cố gắng mà giữ lấy người con gái này", "Rồi loạt nghi vấn chia tay này nọ người ta vẫn vui vẻ bên nhau đấy thôi".

DL