Điều chỉnh kích thước chữ

Quý Bình quỳ gối cầu hôn bà xã doanh nhân

(CLO) Quý Bình không diện vest chỉn chu, không mang theo hoa hồng, Ngọc Tiền cũng không diện váy thướt tha hay make up lộng lẫy như cảnh thường thấy khi các cô gái được cầu hôn.

Audio

Tối ngày 21/12, đúng 1 tuần diễn ra hôn lễ, Quý Bình lần đầu hé lộ khoảnh khắc quỳ gối cầu hôn bà xã doanh nhân.

"Tui (tôi) không tin là ngày đó tui cầu hôn cô ấy trong bộ dạng này luôn đó trời. Ok mà, phải không cả nhà!", Quý Bình hạnh phúc viết.

Sự chân chất giản dị của Quý Bình khi cầu hôn đã khiến bà xã vỡ oà hạnh phúc, xúc động thấy rõ.

Sự chân chất giản dị của Quý Bình khi cầu hôn đã khiến bà xã vỡ oà hạnh phúc, xúc động thấy rõ.

Trong không gian lãng mạn, nam diễn viên mặc áo thun và quần short quỳ gối, trao nhẫn tặng vợ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chia sẻ với truyền thông Qúy Bình cho biết ngày anh cầu hôn cũng là ngày sinh nhật của vợ 15/9/2019. Lúc đó, anh trở về nhà nhưng không hề hay biết gia đình làm tiệc sinh nhật, mà chỉ nghĩ mọi người gặp mặt ăn uống như bình thường. Ban đầu, nam diễn viên định lên phòng thay trang phục lịch sự hơn, nhưng giữa không khí vui mừng và có mặt hai bên gia đình, nên anh quyết định cầu hôn cô ấy luôn.

Quý Bình quỳ gối cầu hôn bà xã doanh nhân 2

Quý Bình tiết lộ anh yêu nhất ở bà xã tính cách mạnh mẽ nhưng cũng rất tình cảm, yêu thương gia đình, mặc dù Ngọc Tiền là doanh nhân có tiếng nhưng cô sẵn sàng mặc đồ bộ để tưới rau, nấu ăn khi về quê chồng.

Ngày 14/12, Quý Bình và bà xã doanh nhân về chung nhà. Đám cưới của cả hai diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở TP.HCM khách mời chỉ bao gồm người thân và bạn bè thân thiết.