Điều chỉnh kích thước chữ

Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh lộ vòng eo khác thường

(CLO) Mới đây, đôi vợ chồng trẻ Quỳnh Anh - Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh đời thường của mình trên trang cá nhân, khiến dân tình rộ lên tin đồn ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn mang thai.

Audio

Quỳnh Anh xuất hiện với khuôn mặt tròn trĩnh và vòng hai lớn bất thường, không ít ý kiến cho rằng Quỳnh Anh mang thai sau hơn 2 tháng kết hôn cùng chàng tuyển thủ quốc gia Duy Mạnh.

duy mạnh

"Chắc bạn Quỳnh Anh bầu to rồi nè, chúc mừng các bạn nha", "Chị Quỳnh Anh có em bé đúng không", nhiều người hâm mộ gửi đến cặp đôi lời chúc mừng.

quỳnh anh

Dạo gần đây, cô nàng thay đổi gu ăn mặc, thích những mẫu váy xuông, rộng thoải mái.

Trước đó, Quỳnh Anh chia sẻ khoảnh khắc Duy Mạnh đang pha sữa kèm theo caption: "Chăm vợ không?", nhiều người sinh nghi Quỳnh Anh đã có em bé. Một số khác cho rằng để tăng cường miễn dịch nhiều người vẫn chọn uống sữa, chứ không nhất thiết bầu bí mới sử dụng.

duy mạnh

Tháng 2 vừa qua, Duy Mạnh và Quỳnh Anh kết thúc bằng đám cưới ngọt ngào sau hơn 4 năm hẹn hò. Có thể nói, từ khi yêu đến khi đã trở thành vợ chồng, song Duy Mạnh không bao giờ ngừng quan tâm, yêu chiều và giúp đỡ bà xã từ những việc nhỏ nhặt nhất.

D.L