Điều chỉnh kích thước chữ

Quỳnh Nga diện váy từng dính nghi án đạo nhái thiết kế

(CLO) Dù đẹp xuất sắc, nhưng đây lại là trang phục mà trước đó Người đẹp Thái Thị Hoa cũng đã mặc khi tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2020 và từng dính nghi vấn đạo nhái từ nhà mốt Valdrin Sahiti.

Audio

Sự kiện: Quỳnh Nga

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Nga thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm đuôi cá ôm sát, khéo khoe đường cong tuyệt mỹ hình chữ S.

quynh-nga-2

Chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, đính pha lê lấp lánh, đan xen chi tiết xuyên thấu nên giúp Quỳnh Nga khai thác được lợi thế hình thể, tỏa sáng ở sự kiện.

quynh-nga-1

Bên cạnh đó, kiểu tóc búi cao cũng được khen là tinh tế, phù hợp với trang phục và khoe gương mặt thanh tú của nàng "cá sấu chúa".

Xuất hiện nổi bật và nhận được cơn mưa lời khen, nhưng khán giả cũng nhanh chóng nhận ra Quỳnh Nga đang diện lại chiếc váy từng dính nghi vấn đạo nhái từ nhà mốt Valdrin Sahiti. Trước đó, người đẹp Thái Thị Hoa đã mặc trang phục này khi tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2020.

quynh-nga-7

Theo đó, mẫu của của NTK Việt gần như giống đến 90% mẫu nhà mốt nước ngoài, chỉ khác ở phần bụng phần vải xuyên thấu ít hơn mà thôi. Thời điểm đó, NTK Việt cũng lên tiếng thừa nhận: "Tôi đã tham khảo thiết kế danh tiếng thế giới vì thời gian gấp rút, muốn đầu tư trang phục cao cấp và sáng tạo là chuyện rất khó. Nó đòi hỏi về công sức, chất xám."

quynh-nga-8

Tuy nhiên, bộ trang phục này đã mang lại cho Thái Thị Hoa giải ba phần thi trang phục dạ hội.

Và, trong lần xuất hiện này, nếu không phải là váy nhái thì hình ảnh của Quỳnh Nga xứng đáng được điểm 10.