Điều chỉnh kích thước chữ

Ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến

(CLO) Thị trường vàng Việt Nam vừa có hình thức mới trong mua bán vàng vật chất. Theo đó, người tiêu dùng có thể thực hiện giao dịch mua - bán vàng trực tuyến ở bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Audio
Giao diện ứng dụng eGold của DOJI. Ảnh: TL

Giao diện ứng dụng eGold của DOJI. Ảnh: TL

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp kinh doanh vàng truyền thống tại Việt Nam đưa ra thị trường hình thức giao dịch vàng online này.

Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Việc mua bán online này giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI (đơn vị ra mắt phương thức mua bán vàng trực tuyến) như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; hay vàng miếng SJC.  

Khi đặt mua, khách hàng phải chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng trong tài khoản vàng. DOJI sẽ chỉ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Theo DOJI, với các thao tác đơn giản, tiện lợi, người tiêu dùng có thể tiết kiệm thời gian đến tận các cửa hàng, chấm dứt cảnh phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài…