Điều chỉnh kích thước chữ

Realme C2 đạt doanh số một triệu máy trong thời gian ngắn

(CLO) Realme vừa tuyên bố rằng đã bán được hơn 1 triệu chiếc Realme C2. Và để ăn mừng thành quả này, hãng sẽ chạy một đợt mở bán Realme C2 kèm dịch vụ bảo hành kéo dài 2 năm.

Audio

Sự kiện: Realme

Realme mở bán ăn mừng đạt doanh số 1 triệu chiếc sau 3 tháng.

Realme mở bán ăn mừng đạt doanh số 1 triệu chiếc sau 3 tháng.

Realme C2 có giá 2.49 triệu đồng cho bản 2GB RAM và được ra mắt từ tháng 4. Điều này đồng nghĩa với việc doanh số của chiếc máy này đạt cột mốc 1 triệu sản phẩm chỉ trong 3 tháng. 

Realme C2 được tích hợp bộ vi xử lý MediaTek Helio P22, khác biệt con chip Snapdragon 450 sử dụng trên người tiền nhiệm. Ở mặt trước, Realme C2 sử dụng camera selfie 8 MP, so với độ phân giải 5 MP trên Realme C1.

Realme C2 sử dụng màn hình có notch nhỏ gọn như giọt nước nhưng kích thước màn hình chính xác chưa rõ là bao nhiêu. Mặt lưng của máy sử dụng hệ thống camera kép 13+2 MP, cài sẵn giao diện ColorOS 6.0 và và viên pin dung lượng cao hơn 4.000 mAh.

Chiếc smartphone này gần đây được gọi là #DeshKaRealChoice hay "People’s Real Choice" (Sự lựa chọn của người dùng) do chính giám đốc điều hành Realme India đăng tải trên Twitter cá nhân. Vị CEO này muốn "chế nhạo" chiếc Redmi 7A vừa ra mắt của Redmi và nêu bật một số tính năng mà Realme C2 làm lu mờ đối thủ.

Quang Anh