Điều chỉnh kích thước chữ

Realme thay đổi logo mang hơi hướng trẻ trung hơn

(CLO) Realme đã chính thức đổi logo mới cho thương hiệu của mình với tông màu vàng thay vì đỏ + đen như trong thời gian qua. Logo mới cũng mang nhiều ý nghĩa.

Báo nói Công luận

 Hình ảnh logo mới.
Logo Realme mới là sự kết hợp giữa chữ "r" và "R". Logo được thiết kế bởi Eddie Opara, một nhà thiết kế tài năng từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá, làm việc cho Pentagram. Pentagram là studio thiết kế độc lập lớn nhất thế giới và logo MasterCard, Tiffany và cả logo cho bộ phim Justice League (tựa tiếng Việt: Liên minh Công lý), cũng đều là tác phẩm của họ.

Bên cạnh logo chữ màu vàng, Realme còn có thêm logo chữ màu xám trên nền vàng Eddie Opara nói: Nguồn cảm hứng cho logo “R” chữ hoa xuất phát từ cách mọi người tương tác với điện thoại của họ. Hãng cho biết "Realme Yellow" có ý nghĩa là sức mạnh, phong cách, hiện đại và sự trẻ trung vượt thời gian. Riêng sự xuất hiện thêm của logo "Realme Gray" là đáp ứng theo sự yêu thích của cộng đồng người dùng sản phẩm Realme - logo màu này sẽ xuất hiện trên trang web chính thức, trang cộng đồng và các phương tiện truyền thông của hãng.

Hãng cho biết, quá trình thay đổi logo thương hiệu đang diễn ra dần dần, các lô hàng mới sẽ dùng logo mới kể từ bây giờ, cho nên người dùng đừng quá hoang mang khi nhìn thấy trên thị trường xuất hiện song song hai logo Realme khác nhau trên bao bì và sản phẩm. 

 Hoàng Anh/Theo Realme Community