Điều chỉnh kích thước chữ

Ribery tính rời Italia sau khi nhà riêng bị trộm đột nhập

(CLO) Tiền vệ Franck Ribery tính chuyện rời khỏi Italia sau khi chứng kiến căn nhà của mình ở Florence bị kẻ trộm viếng thăm và lấy đi những nhiều đồ trang sức quý giá. 

Audio

Mới đây, Franck Ribery đã đăng tải trên mạng xã hội một video cho thấy, căn nhà của mình nằm ở thành phố Florence đã những kẻ xấu đột nhập lật tung mọi đồ đạc, lấy đi nhiều tài sản quý giá và chỉ để lại những mớ hỗn độn tại hiện trường.

XX

Nguồn: Franck Ribéry (@FranckRibery) - Twitter

Cụ thể, sau khi cùng Fiorentina giành chiến thắng trước Parma, cựu cầu thủ Bayern Munich rời sân vận động về nhà và phát hiện ra vụ việc. Ribery đã không giấu nổi sự hoang mang, thậm chí lão tướng người Pháp còn tuyên bố sẽ xem xét tương lai tại Italia vì lo ngại sự an toàn của bản thân và gia đình không được đảm bảo tuyệt đối.

Ribery tính rời Italia sau khi nhà riêng bị trộm đột nhập. Ảnh: Getty

Ribery tính rời Italia sau khi nhà riêng bị trộm đột nhập. Ảnh: Getty

“Sau chiến thắng trước Parma, tôi đã trở về nhà. Căn nhà ở Florence, Italia, là nơi tôi quyết định chọn làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp sau nhiều năm ở Munich”.

“Và đây là tất cả những gì tôi đã nhìn thấy. Vợ tôi mất vài chiếc túi, một chút nữ trang, nhưng đó chẳng phải điều quan trọng nhất. Thứ làm tôi cảm thấy vô cùng sốc là cảm giác trần trụi này, nó thật không thể chịu nổi”.

“Thật may rằng vợ tôi và các con hiện đang bình an ở Munich, nhưng làm sao gia đình tôi có thể chuyển tới đây được với những gì vừa xảy ra? Làm thế nào mà tôi có thể cảm thấy thoải mái bây giờ?”.

“Tôi không chạy theo đồng tiền, vì không thiếu thốn thứ gì. Tôi chỉ chạy theo trái bóng, bởi đó là niềm đam mê của bản thân. Nhưng dù gì đi nữa, gia đình tôi vẫn luôn được ưu tiên và tôi sẽ thực hiện những điều cần thiết”, Ribery viết trên Twitter.

Nhận tin xấu liên quan tới Ribery, Chủ tịch Rocco Commisso của CLB Fiorentina cũng gửi lời hỏi thăm, động viên tới cầu thủ này. Ngoài ra, ông Commisso cho biết sẽ làm tất cả mọi điều trong khả năng để giúp cho cựu tuyển thủ người Pháp vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

TP