Rô béo ‘tình tứ’ bên bóng hồng

(CLO) Mới đây, hình ảnh Rô béo và bạn gái tình tứ được phát hiện trên một du thuyền sang trọng ở Formentera, Tây Ban Nha. Được biết, hai người đã nghỉ ngơi ở hòn đảo xinh đẹp này gần một tháng.

Năm 2018, Rô béo đã quyết định mua lại 51% cổ phần của câu lạc bộ Real Valladolid và chính thức trở thành chủ tịch mới của đội bóng. Sau đó huyền thoại bóng đá Brazil tiếp tục chi tiền mua thêm cổ phần, hiện anh đang sở hữu 82% cổ phần của đội bóng Tây Ban Nha.

Trong mùa giải vừa qua câu lạc bộ (CLB) Real Valladolid đã phải rất vất vả mới có thể trụ hạng thành công, họ kết thúc mùa giải với 6 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng. Trong những trận đấu của đội bóng này, Rô béo đều có mặt trên khán đài.

Ngay sau khi mùa giải 2019/20 khép lại, Rô béo bước vào kỳ nghỉ cùng bạn gái Celina. Mới đây nhất, Rô béo và bạn gái Celina được phát hiện trên một du thuyền sang trọng ở Formentera, Tây Ban Nha.

Hình ảnh Rô béo và bạn gái tình tứ trên du thuyền. Ảnh: internet.

Hình ảnh Rô béo và bạn gái tình tứ trên du thuyền. Ảnh: internet.

Hình ảnh Rô béo mặc chiếc quần màu đỏ trong khi đó bạn gái của anh thu hút mọi ánh nhìn trong bộ bikini màu trắng. Trên du thuyền, Celina dựa vào bạn trai 43 tuổi trao nhau nhưng cử chỉ vô cùng thân mật. Cặp đôi tận dụng thời gian nghỉ ngơi bên nhau, trước khi câu lạc bộ (CLB) Real Valladolid bước vào mùa giải mới.

Được biết, Rô béo và Celina về chung một nhà được 5 năm. Cô nàng ở bên cạnh cựu cầu thủ của Real Madrid và Inter Milan khi anh bị viêm phổi vào năm 2018, nhưng bây giờ tình trạng của anh đã tốt hơn rất nhiều.

PV

Xem thêm

World Cup 2026 đang bị lu mờ bởi các vấn đề chính trị và thương mại. Ảnh: CC/Wiki

World Cup 2026: Khi thể thao bị lu mờ bởi chính trị và thương mại

(CLO) Từ việc trọng tài Somalia bị từ chối nhập cảnh, tiền đạo Iraq bị thẩm vấn, tuyển Iran phải chuyển sang Mexico tập huấn đến khoản tiền bảo lãnh visa 15.000 đô la cho người hâm mộ châu Phi, World Cup 2026 đang trở thành sự kiện thể thao mang nặng tính chính trị nhất trong lịch sử hiện đại.

Ra mắt Kênh Thể thao quốc gia VTV6: Lan tỏa tinh thần Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Ra mắt Kênh Thể thao quốc gia VTV6: Lan tỏa tinh thần Vì một Việt Nam khỏe mạnh

(CLO) Sáng 8/6, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức ra mắt Kênh Thể thao VTV6 với thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, đánh dấu bước phát triển mới trong hệ sinh thái truyền thông quốc gia, đồng thời góp phần hiện thực hóa mục tiêu nâng cao sức khỏe nhân dân theo tinh thần Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị.

U19 Việt Nam thua tiếc nuối U19 Indonesia ở phút bù giờ

U19 Việt Nam thua tiếc nuối U19 Indonesia ở phút bù giờ

(CLO) Tối 7/6, U19 Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước chủ nhà U19 Indonesia ở lượt trận quyết định bảng A giải U19 Đông Nam Á 2026, sau khi để thủng lưới từ chấm phạt đền ở những phút bù giờ cuối trận.

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia: Thử lửa bản lĩnh, hướng tới bán kết

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia: Thử lửa bản lĩnh, hướng tới bán kết

(CLO) Vào lúc 20h tối nay, cuộc chạm trán giữa U19 Việt Nam và U19 Indonesia ở lượt trận cuối bảng A giải U19 Đông Nam Á 2026 được xem như trận "chung kết" của bảng đấu. Do hai đội đều toàn thắng 2 lượt đầu, kết quả màn so tài này sẽ xác định ngôi đầu bảng cùng tấm vé duy nhất vào thẳng bán kết.

Ca khúc ‘Champions’ gây sốt mạng xã hội trước thềm World Cup 2026

Ca khúc ‘Champions’ gây sốt mạng xã hội trước thềm World Cup 2026

(CLO) Chỉ sau bốn ngày phát hành, ca khúc "Champions" của streamer nổi tiếng người Mỹ IShowSpeed đã thu hút khoảng 25 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc liên quan đến World Cup 2026 được quan tâm nhất trên các nền tảng trực tuyến.

World Cup 2026 còn 5 ngày: Bảng nào khó nhất, đội nào có nhiều cơ hội đi tiếp?

World Cup 2026 còn 5 ngày: Bảng nào khó nhất, đội nào có nhiều cơ hội đi tiếp?

(CLO) World Cup 2026 sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ngay từ vòng bảng khi giải đấu lần đầu tiên có sự góp mặt của 48 đội tuyển. Trong số 12 bảng đấu, bảng I với sự hiện diện của Pháp, Senegal, Na Uy và Iraq được đánh giá khó khăn nhất, trong khi các ông lớn như Argentina, Tây Ban Nha hay Brazil đều rất thuận lợi ở giai đoạn đầu hành trình chinh phục ngai vàng.

6 đội bóng tranh tài tại Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII

Hơn 100 nhà báo tranh tài tại Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII

(CLO) Trong không khí hướng tới kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), hơn 100 nhà báo, phóng viên, cộng tác viên đến từ các cơ quan báo chí khu vực miền Trung đã hội tụ về Hà Tĩnh tham dự Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII. Không chỉ là sân chơi thể thao thường niên, giải đấu còn là nơi kết nối những người làm báo bằng tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và những hoạt động nhân văn hướng về cộng đồng.

Quyền anh Việt Nam hướng tới Olympic trẻ từ sân chơi châu Á

Quyền anh Việt Nam hướng tới Olympic trẻ từ sân chơi châu Á

(CLO) Mới đây, lãnh đạo Liên đoàn Quyền anh Việt Nam (VBF) đã có buổi thăm và làm việc tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia, Hà Nội nhằm động viên đội tuyển Quyền anh trẻ Việt Nam trước thềm Giải vô địch Boxing U19 - U23 châu Á 2026 diễn ra tại Jakarta (Indonesia) từ ngày 2 đến 18/7.

Cỡ chữ bài viết: