Điều chỉnh kích thước chữ

Ronaldinho có cuộc sống bê tha

(CLO) Ronaldinho - cựu ngôi sao câu lạc bộ Barca đã trở lại với những thói quen xấu như uống rượu và tổ chức tiệc tùng thâu đêm.

Audio

Sự kiện: Barca

"Ronaldinho tổ chức tiệc mỗi ngày. Anh ấy bắt đầu uống vodka, whisky vào buổi sáng và chỉ ngừng uống vào sáng hôm sau. Không phải từ bây giờ, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng tần suất uống ngày một nhiều hơn sau khi mẹ anh ấy qua đời", một người giấu tên nói với Infobae.

Bà Miguelina Eloi Assis dos Santos, mẹ của cựu danh thủ của CLB Barca đã mất vào hôm 20/2 tại Brazil do biến chứng của Covid-19. Theo truyền thông Brazil, bà Miguelina là nguồn cảm hứng cho Ronaldinho, đồng hành và hướng dẫn anh trong suốt sự nghiệp bóng đá.

Cựu danh thủ Brazil Ronaldinho chìm đắm trong tiệc, rượu sau khi người mẹ qua đời. Ảnh: Infobae

Cựu danh thủ Brazil Ronaldinho chìm đắm trong tiệc, rượu sau khi người mẹ qua đời. Ảnh: Infobae

"Tôi nhớ nụ cười và cái ôm này", cựu cầu thủ 41 tuổi viết trên trang cá nhân tuần trước, và kèm theo là bức ảnh chụp chung hai mẹ con ôm nhau đầy tình cảm. Hiện Ronaldinho sống ở quê nhà Porto Alegre, Brazil.

"Anh ấy sống trong một biệt thự với mọi thứ anh ấy cần. Anh ấy hào phóng với bạn bè, nhưng không phải ai trong số họ cũng đối tốt với anh ấy. Một số người đang làm hại Ronaldinho, bởi không khuyên ngăn anh ấy uống rượu và tiệc tùng", người giấu tên nói thêm.

Khoảng thời gian 1 năm qua với Ronaldinho thật sự tồi tệ. Cựu sao Barca và anh trai đã bị bắt giữ tại Paraguay và phải ngồi tù 171 ngày vì sử dụng hộ chiếu giả. Anh phải trả khoản tiền 157.000 euro để được ra tù.

Cho tới tháng 10/2020, Ronaldinho có kết quả dương tính với virus corona. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian điều trị, cựu danh thủ này đã nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe.