Điều chỉnh kích thước chữ

Ronaldo bí mật quyên góp tiền cho cậu bé chữa bệnh ung thư

(CLO) Siêu sao bóng đá Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez đã quyên góp tiền để hỗ trợ cậu bé Tomas điều trị căn bệnh ung thư.

Audio

Thông tin từ tờ Sun Sport cho thấy, cậu bé Tomas, 7 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh hiếm gặp vào tháng 9/2019.

Sau khi bị tái phát vào tháng 10 năm ngoái, cha mẹ của Tomas đã kêu gọi sự giúp đỡ để có tiền phẫu thuật cho cậu con trai.

Sau đó, siêu sao Ronaldo và Geogina đã bí mật gửi tiền cho gia đình Tomas trong lúc khó khăn. Đoạn tin nhắn được Ivana, chị gái của Georgina, chia sẻ dường như xác nhận sự ủng hộ của cặp ngôi sao này.

Siêu sao Ronaldo và bạn gái góp tiền giúp Tomas điều trị bệnh ung thư. Ảnh: Sun Sport.

Siêu sao Ronaldo và bạn gái góp tiền giúp Tomas điều trị bệnh ung thư. Ảnh: Sun Sport.

"Cảm ơn Georgina và Cristiano vì sự giúp đỡ, đoàn kết và tấm lòng cao cả. Chúng tôi vô cùng cảm ơn vì đã giúp Tomas có thể tiếp cận các phương pháp điều trị", Ivana chia sẻ đoạn tin nhắn lên trang cá nhân.

Sau đó, tổ chức For Tomas' Dreams bày tỏ: "Cuối tuần này đã mang đến những tin tức đầy khích lệ và hy vọng. Sau nhiều nỗ lực thực hiện bởi một số người vĩ đại, những người mà chúng tôi rất biết ơn họ, Tomas đã đến Barcelona và bắt đầu điều trị".

Siêu sao Bồ Đào Nha vừa bước sang tuổi 36 không còn xa lạ với các hoạt động quyên góp từ thiện. Tháng 3/2020, khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát ở châu Âu, Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes đã quyên góp 1,4 triệu USD để giúp các bệnh viện trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh này.

Đồng thời, tiền đạo Juventus cũng là đại sứ cho tổ chức Cứu trợ trẻ em, Unicef và Tầm nhìn thế giới. Năm 2013, anh đã tặng phần thưởng trị giá 120.000 USD cho Hội Chữ thập đỏ.