Điều chỉnh kích thước chữ

Royole FlexPai- smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới ra mắt

(CLO) Royole FlexPai được công ty giới thiệu là smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới nhưng thực tế nó giống với một máy tính bảng hơn.

Báo nói Công luận
 Màn hình có khả năng gập lại.

 

Khi mở ra, nó có kích thước màn hình 7.8 inch, và giảm xuống còn 4 inch khi gập lại. Công nghệ màn hình sử dụng trên Royole FlexPai là AMOLED.

Royole FlexPai cũng chạy Android 9 Pie với giao diện sử dụng được thiết kế lại, nó được gọi là Water OS. Giao diện này sẽ tự động điều chỉnh theo hình dạng của Royole FlexPai, khi mở ra, nó có giao diện của máy tính bảng còn khi gập lại, giao diện sử dụng sẽ giống như trên smartphone.

Ngoài màn hình uốn dẻo, Royole FlexPai cũng có thông số cấu hình rất ấn tượng, đó là chip Snapdragon 8150 – vi xử lý chưa được Qualcomm ra mắt, kết hợp bộ nhớ RAM 6 GB, ROM 128 GB. Ngoài ra, nó còn có thêm phiên bản RAM 8 GB + ROM 256/512 GB.

Về camera, Royole FlexPai được trang bị camera kép 16 + 20 MP, khi mở ra nó đóng vai trò như camera selfie của máy tính bảng, còn khi gập lại nó trở thành camera sau của smartphone.

 Royole tuyên bố bản lề của FlexPai có thể gập/mở 200 ngàn lần. Royole FlexPai trang bị cổng USB-C, nhưng không có jack tai nghe 3.5 mm, pin 3.800 mAh đi kèm sạc nhanh Ro-Charge với khả năng sạc 80% pin trong 30 phút.

Được biết, từ hôm nay (1/11), Royole FlexPai bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ Trung Quốc với giá bán các phiên bản lần lượt là 1.290 USD (khoảng 30 triệu đồng), 1.435 USD và 1.865 USD. Dự kiến Royole FlexPai sẽ chính thức lên kệ từ đầu tháng 12 tới. 

 Hoàng Anh/Theo Phonearena