Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung giới thiệu phiên bản Galaxy A8s FE dành cho phái nữ

(CLO) Gần đây, Giám đốc điều hành Samsung Mobile của Trung Quốc đã cầm trân tay Galaxy A8s FE "bằng xương bằng thịt". Điểm khác biệt duy nhất so với phiên bản thông thường là sử dụng hiệu ứng đổi màu Gradient.

Audio
Samsung giới thiệu phiên bản Galaxy A8s FE dành cho phái nữ.

Samsung giới thiệu phiên bản Galaxy A8s FE dành cho phái nữ.

Nghe cái tên Galaxy A8s FE sẽ gợi nhớ chúng ta về Galaxy Note 7 FE, hậu tố FE ở đây không phải viết tắt của Fan Edition mà là Female Edition. Điều này có nghĩa đây là sản phẩm dành cho phái nữ, yêu thích vẻ đẹp lộng lẫy và tinh tế.

Galaxy A8s FE sẽ chính thức ra mắt vào ngày đúng vào ngày lễ Valentine 14 tháng 2. Trước đó, Samsung đã ra mắt Galaxy A8s FE ở thị trường Trung Quốc, vẫn chưa rõ Galaxy A8s FE có xuất hiện ở các thị trường khác hay không. 

Được biết, Galaxy A8s có thể sẽ sớm được phát hành ra thị trường khác ngoài Trung Quốc. Một số báo cáo cho rằng thiết bị có thể được ra mắt tại Hàn Quốc trước cuối tháng 1.

Nhắc lại để bạn nhớ, Galaxy A8s là smartphone đầu tiên của Samsung sỡ hữu thiết kế màn hình Infinity-O và không có cổng cắm jack cắm tai nghe 3.5 mm. 

Thông số cấu hình của máy bao gồm màn hình kích thước 6.4 inch Full HD +, chip Snapdragon 710 với tối đa 8 GB RAM và bộ nhớ trong lên đến 128 GB. 

Ngoài ra máy còn được tích hợp hệ thống ba camera ở phía mặt lưng, viên pin 3.400 mAh và hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Quang Anh/Theo Sammobile