Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S20+ dành riêng cho fan nhóm nhạc BTS

(CLO) Tuy chưa có giá bán cụ thể nhưng người dùng sẽ được đặt hàng sản phẩm từ ngày 19/6, đặt hàng trước vào ngày này sẽ được tặng kèm 2 tấm Poster của nhóm nhạc nổi tiếng này.

Sự kiện: Galaxy | BTS | Samsung

Galaxy S20+ phiên bản BTS.

Galaxy S20+ phiên bản BTS.

Mới đây, Samsung đã ra mắt Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt có chủ đề liên quan tới nhóm nhạc BTS nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bên cạnh chiếc Galaxy S20+  đặc biệt này, Galaxy Buds+ phiên bản BTS cũng được hãng ra mắt.

Về ngoại hình, Samsung Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt này có tone màu chủ đạo là màu tím, mặt sau của máy có in kèm logo của BTS và có biểu tượng trái tim nằm bên trong cụm camera.

Có điểm đáng chú ý nằm ở phần mềm, Galaxy S20+ phiên bản BTS này được cải sẵn ứng dụng Weverse, đây là ứng dụng nhóm nhạc BTS sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ của mình.

Galaxy Buds+ phiên bản BTS.

Galaxy Buds+ phiên bản BTS.

Phụ kiện case sạc và đặc biệt tai nghe kèm theo máy đều cũng đều chuyển sang tone màu tím chủ đạo giống như điện thoại, mỗi bên tai nghe đều có biểu tượng BTS và hình trái tim gắn kèm theo.

Cũng trong hộp dựng máy người dùng cũng được sở hữu các sticker trang trí đặc biệt cũng như ảnh các thành viên nhóm nhạc BTS. 2 Poster của BTS sẽ được tặng kèm nếu người dùng đặt mua trước Galaxy S20+ và Galaxy Buds BTS Edition và còn được giảm giá tai nghe Galaxy Buds+ lên tới 50%.

Phiên bản Galaxy S20+ cũng sẽ được hỗ trợ 5G.

Phiên bản Galaxy S20+ cũng sẽ được hỗ trợ 5G.

Dự kiến mẫu điện thoại và mẫu tai nghe mới có chủ đề BTS này sẽ được lên kệ trên Amazon và website chính thức của Samsung vào dịp kỷ niệm 7 năm tập thể fan hâm mộ BTS (9/7). Samsung cũng sẽ cho người dùng đặt hàng trước cho sản phẩm này bắt đầu từ ngày 19/6 tới.

PV