Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung ra mắt smartphone màn hình gập phiên bản đặc biệt tại Trung Quốc

(CLO) Mới đây, Hãng Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại W21 5G, đây là phiên bản được nâng cấp của Galaxy Z Fold 2 nhưng lại dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Audio

Sự kiện: Samsung

Báo Công luận

Theo đó, chiếc điện thoại Samsung W21 5G sở hữu phần cứng giống hệt chiếc Galaxy Z Fold 2, bao gồm màn hình chính sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X có kích thước 7.6 inch có khả năng gập độc đáo. Còn ở bên ngoài, điện thoại này cũng được trang bị màn hình phụ 6.23 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus.

Báo Công luận

Sức mạnh của W21 5G đến từ việc được trang bị chip Snapdragon 865+, tại thị trường Trung Quốc, máy có cấu hình bộ nhớ tối đa là 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.

Báo Công luận

Tuy nhiên kích thước của Samsung W21 5G lại dài hơn một chút so với Z Fold 2, nhưng pin vẫn giữ nguyên là 4,500 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh có dây 25 và sạc không dây 11W. Smartphone này cũng có hệ thống 3 camera sau có cùng độ phân giải 12MP.

Điều khác biệt rõ ràng nhất là Samsung W21 5G sẽ có khe cắm SIM kép để phù hợp hơn với thị trường Trung Quốc. Mặt sau trông cũng khác khi nó có màu vàng với các họa tiết sọc dọc.

Báo Công luận

Về giá bán, Samsung W21 5G đã được mở bán với mức giá 20,000 yuan (khoảng 69.5 triệu đồng). Đây là mức giá khá cao cho ai muốn sở hữu một chiếc smartphone màn hình gập.