Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro, giá 199 USD

(CLO) Samsung vừa ra mắt tai nghe không dây cao cấp Galaxy Buds Pro, với giá bán 199 USD thì đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với AirPods Pro của Apple.

Sự kiện: Samsung

Báo Công luận

Cụ thể hơn, Samsung tuyên bố rằng Galaxy Buds Pro cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt nhờ vào thiết kế ống nghe trong tai và thiết lập trình điều khiển kép (loa trầm 11 mm và loa tweeter 6.5 mm). Thiết bị cũng được hỗ trợ Bluetooth 5.0 và các công nghệ AAC, SBC và SSC (Samsung Scalable Codec).

Báo Công luận

Ngoài ra, Buds Pro còn có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) thông minh, để bạn có thể loại bỏ tiếng ồn bên ngoài không mong muốn khi nghe nhạc hoặc xem video. Công ty cho biết ANC trên Galaxy Buds Pro có thể loại bỏ tới 99% tiếng ồn xung quanh.

Thiết lập 6 micro (ba micro trên mỗi tai nghe) mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng. Sản phẩm cũng được trang bị bộ phận nhận giọng nói (VPU) và micro ngoài với tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn (SNR) cao để giọng nói của bạn được nghe rõ ràng qua tiếng ồn xung quanh. Công nghệ Wind Shield giúp loại bỏ tiếng ồn của gió trong khi gọi.

Báo Công luận

Các tính năng bổ sung bao gồm: Âm thanh không gian 360 độ, Chế độ Trò chơi có thể được kích hoạt để giảm độ trễ âm thanh khi chơi game, hay tính năng SmartThings Find để tìm kiếm Buds Pro nếu lỡ lạc mất.

Báo Công luận

Mỗi bên tai nghe có dung lượng pin 61 mAh, trong khi vỏ của thiết bị là 472 mAh. Galaxy Buds Pro có thể kéo dài đến 8 giờ chỉ với một lần sạc và khi chế độ ANC được bật, sản phẩm có thể sử dụng đến 5 giờ cho một lần sạc.

Hiện Galaxy Buds Pro đang được bán ở Mỹ với giá là199 USD, sản phẩm sẽ có 3 màu: Violet, Silver và Black.

PV