Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung tung ra bản cập nhật One UI 3.1 cho điện thoại đời cũ

(CLO) Giao diện One UI 3.1 mang tới nhiều tính năng được đưa từ dòng cao cấp xuống các dòng tầm trung.

Audio
Báo Công luận

Samsung vừa phát hành phiên bản One UI 3.1 với nhiều tính năng mới được mang từ các dòng cao cấp như Galaxy S21 xuống các máy đời cũ hơn, cụ thể là Galaxy Note20, Galaxy Z Fold2, Z Flip, Galaxy Fold và nhiều dòng máy tầm trung khác.

Bản cập nhật mới mang đến các tính năng camera mới, thu âm đa micro, tính năng bảo vệ mắt, chia sẻ riêng tư và tự động chuyển đổi thiết bị cho Galaxy Buds. Chế độ chụp ảnh một chạm (Single Take) cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Một tính năng khác cũng mới xuất hiện trên bản cập nhật One UI mới là tính năng xoá vật thể trực tiếp, cho phép người dùng xoá các vật thể dư thừa chỉ với một thao tác chạm.

Trong khi đó tính năng thu âm đa micro bên trong chế độ Pro Video sẽ chỉ được cập nhật cho các dòng cao cấp, bao gồm Galaxy S20, S20 FE, Note20, Z Fold2 và Z Flip 5G, cho phép người dùng thu âm từ cả micro của điện thoại và micro của Galaxy Buds Pro.

Báo Công luận

Về tính năng bảo vệ mắt, tính năng này sẽ giảm lượng ánh sáng xanh từ thiết bị nhằm bảo vệ đôi mắt của người dùng, giúp người dùng ngủ ngon hơn. Tính năng chia sẻ riêng tư là một tính năng tiện lợi cho phép bạn xóa dữ liệu như vị trí trên ảnh khi chia sẻ cho người khác hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Báo Công luận
Báo Công luận

Các thiết bị được cập nhật One UI 3.1 gồm: Galaxy S20 series, Galaxy Note20 series, Galaxy Z Flip 4G and 5G, Galaxy Z Fold2, Galaxy S10 series, Galaxy Note10 series, Galaxy Fold, Galaxy A71, Galaxy A51, Galaxy A90, Galaxy A80, Galaxy A70, Galaxy A50.