Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Hàn bị tố bắt nạt học đường khi còn học cấp hai

(CLO) Thông tin Soo Jin của (G) I-DLE và Mingyu (SEVENTEEN) bị tố cáo là những kẻ bắt nạt học đường khi còn là học sinh cấp hai gây chú ý cho cộng đồng khán giả Hàn Quốc.

Audio

Trước những ầm ĩ này, phía công ty chủ quản của Soo Jin đã lên tiếng phủ nhận. Còn phía Mingyu chưa đưa ra bất cứ thông tin nào.

Seo Shin Ae là nạn nhân trong vụ bắt nạt của Soo Jin (G) I-DLE?

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một người giấu tên đã tố cáo Soo Jin của (G) I-DLE là kẻ bắt nạt học đường, trong đó diễn viên Seo Shin Ae là nạn nhân. Lúc đó, cả hai học cùng trường cấp 2 Waw ở thành phố Hwaseong thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Người tố cáo tự nhận là chị gái của nạn nhân và đề cập đến "Miss Seo" trong bằng chứng đưa ra."Bạn đã từng bắt nạt Seo khi đi học. Bạn la hét, chửi bới cô ấy mỗi ngày", người này nói.

Soo Jin của (G) I-DLE bị tố cáo là kẻ đã bắt nạt Seo Shin Ae trong quá khứ.

Soo Jin của (G) I-DLE bị tố cáo là kẻ đã bắt nạt Seo Shin Ae trong quá khứ.

Không chỉ vậy, việc nhắc đến "bbanggu ddonggu" - biệt danh nổi tiếng của Shin Ae khiến người hâm mộ dường như chắc chắn rằng "Miss Seo" chính là Seo Shin Ae.

Cũng theo người này, kẻ bắt nạt học đường khiến "Miss Seo" vướng vào nhiều điều không hay bằng cách tung tin đồn thất thiệt. Ngoài ra, kẻ này yêu cầu người bạn của mình phải mặc váy ngắn khi đi học và đưa ra những câu hỏi mang tính đay nghiến như: "Bạn sẽ làm gì nếu không có cha mẹ".

Trong khi đó, trên Instagram, Shin Ae đăng tải dòng trạng thái khá khó hiểu: "Không có lý do nào để biện minh cho bạn". Dù không rõ ràng, tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng cuối cùng nữ diễn viên cũng đối mặt thẳng thắn với kẻ từng bắt nạt cô trong quá khứ.

Cách đây nhiều năm, hồi 2012, trong cuộc phỏng vấn ở chương trình SOS, Seo Shin Ae cũng đã nhắc tới việc cô là nạn nhân của bắt nạt học đường khi là học sinh cấp hai. Nữ diễn viên xúc động kể lại: "Kẻ bắt nạt gọi tôi là bbanggu ddonggu và chế giễu sự nghiệp diễn xuất của tôi".

Trước thông tin bất lợi, CUBE Entertainment - công ty chủ quản của Soo Jin (G) I-DLE đã phủ nhận nữ ca sĩ là người bắt nạt Shin Ae trong quá khứ. Phía Seo Shin Ae cũng chưa đưa ra phản hồi cụ thể về những gì nữ diễn viên đang nhắc tới trên trang cá nhân.

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố trong nhóm bắt nạt, trấn lột tiền

Ca sĩ Mingyu - nhóm SEVENTEEN là cái tên tiếp theo bị tố là kẻ bắt nạt bạn, hút thuốc, uống rượu, trốn học trong những năm cấp hai.

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố là kẻ bắt nạt bạn, hút thuốc, uống rượu, trốn học trong những năm cấp hai.

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố là kẻ bắt nạt bạn, hút thuốc, uống rượu, trốn học trong những năm cấp hai.

Một người giấu tên cho hay Mingyu là một phần của "ijin" (từ lóng trong tiếng Hàn dùng để chỉ những học sinh trong nhóm chuyên đi bắt nạt) thời học cấp 2 tại trường Burim.

Tài khoản ẩn danh này nói thêm, cô học cùng trường tiểu học và trung học với Mingyu và là nạn nhân thường xuyên bị anh chị khoá trên để ý, trấn lột tiền. Một trong số những người trong nhóm bắt nạt cô là Mingyu.

Theo tài khoản này, từ khi là học sinh, Mingyu đã hút thuốc, uống rượu, trốn học và bị giáo viên bắt quả tang.

Đáng chú ý, có những đứa trẻ phải cúi dập đầu mỗi khi gặp Mingyu. Khi nhóm bắt nạt chặn cô trên đường đến trường, Mingyu đứng xem và cười cợt.

Thông tin tố cáo khiến người hâm mộ Mingyu bày tỏ sự hoang mang trên nhiều diễn đàn. Tuy nhiên, đa số cho rằng phải có thêm bằng chứng. Họ chờ đợi công ty chủ quản của nam ca sĩ lên tiếng chính thức.

Duy Chung

Bình Luận