Điều chỉnh kích thước chữ

Sắp diễn ra Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất

(CLO) Ngày 15/11 tới, Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội với nhiều điểm nhấn.

Audio
Điểm nhấn của Diễn đàn là các chuyên đề mang tính định hướng, dự báo xu hướng phát triển của các phân khúc thị trường, đề xuất các kiến nghị điều chỉnh cơ chế, chính sách đối với lĩnh vực bất động sản trong những năm tới.

Diễn đàn bất động sản Việt Nam sẽ có 4 phiên báo cáo chính thức của các Bộ, ngành liên quan về lĩnh vực Bất động sản tại lễ khai mạc Diễn đàn. 

Theo đó, Bộ Xây dựng có tham luận tổng quan tình hình bất động sản Việt Nam. Bộ Tài chính có tham luận về cải cách thuế cho thị trường bất động sản. Bộ Tài nguyên và Môi trường có bài phát biểu chính sách và thủ tục đất đai – định hướng và sửa đổi. Ngân hàng Nhà nước có tham luận về chính sách tín dụng cho thị trường bất động sản.

Sắp diễn ra Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất
 1
Ngày 15/11 tới, Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội . 
Theo Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam, “Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất, dưới sự bảo trợ của Bộ xây dựng và sự tham gia của các nhà hoạch định chính sách cấp Trung ương, các lãnh đạo chính quyền địa phương, các doanh nghiệp lớn trong ngành, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước...sẽ là dịp để chúng ta cùng nhìn nhận, đánh giá các phân khúc thị trường. Các điểm mạnh cần duy trì phát huy, các điểm yếu cần khắc phục, hạn chế. Dự báo khuynh hướng thị trường để điều chỉnh cơ chế chính sách cho phù hợp, định hướng thị trường theo như cầu thực tế và khuynh hướng chung quốc tế... Qua đó, giới truyền thông cũng nắm bắt tốt hơn Thông tin để truyền tải tới Doanh nghiệp và người dân.

Cùng với đó, hàng loạt các chủ đầu tư, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản sẽ có những đề xuất kiến nghị đến cơ quan quản lý nhà nước về các vấn đề đang tồn tại vướng mắc cần giải quyết.

Dự kiến sẽ có từ 600 – 800 nhà đầu tư, doanh nghiệp bất động sản trong nước và quốc tế sẽ tham dự diễn đàn bất động sản quan trọng này.

PV