Điều chỉnh kích thước chữ

SCB nhận giải thưởng thanh toán quốc tế

(CLO) Ngày 14/10/2019, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), đại diện của Bank of New York Mellon (BNY Mellon) đã trao tặng SCB giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2018 - Outstanding Straight-Through rate in 2018”.

Giải thưởng này nhằm vinh danh Ngân hàng TMCP Sài Gòn cho sự xuất sắc trong công tác thanh toán quốc tế. SCB đã đạt được tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn rất ấntượng, trên 98%, được tính dựa trên tổng số điện thanhtoán qua hệ thống của BNY Mellon trong năm 2018 mộtcách hoàn hảo mà không có bất kỳ lỗi nào cần chỉnh sửa. Tỷ lệ điện đi thành công nổi bật này là một trong nhữngminh chứng phản ánh chất lượng tuyệt vời về quy trìnhthanh toán tự động của SCB.

1D811757-B417-496F-A49B-137E168CBC44

Tại Lễ trao giải thưởng, đại diện BNY Mellon, ÔngArnon Goldstein – Giám đốc Quan hệ khách hàng Khuvực Châu Á Thái Bình Dương về Kinh doanh tiền tệ, chobiết: “Với khối lượng giao dịch xử lý ngày càng lớn, tỷ lệSTP trên 98% của SCB là tỉ lệ rất cao so với chuẩn chungtoàn ngành. Chúng tôi cũng đánh giá cao mối quan hệ hợptác lâu dài, có hiệu quả giữa SCB và BNY Mellon tronglĩnh vực thanh toán quốc tế, không ngừng cung cấp dịchvụ tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng của hai bên. Việcgiành được giải thưởng STP lần này, chúng tôi ghi nhậntinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao và sựnhiệt huyết của CBNV Khối Ngân hàng Giao dịch Quốc tế của SCB”.

Đại diện SCB, Ông Nguyễn Đức Hiếu - Phó TGĐ Phụ trách Khối Kinh doanh tiền tệ (bên phải) nhận giải thưởng từ đại diện Ngân hàng BNY Mellon - Ông Arnon Goldstein - GĐ Quan hệ khách hàng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương về Kinh doanh tiền tệ.

Đại diện SCB, Ông Nguyễn Đức Hiếu - Phó TGĐ Phụ trách Khối Kinh doanh tiền tệ (bên phải) nhận giải thưởng từ đại diện Ngân hàng BNY Mellon - Ông Arnon Goldstein - GĐ Quan hệ khách hàng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương về Kinh doanh tiền tệ.

Ngân hàng BNY Mellon được thành lập năm 1784 bởiAlexander Hamilton và đây là ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ. Đồng thời, đây cũng là ngân hàng đầu tiên niêm yếttrên sàn chứng khoán New York (NYSE), và là ngân hàngHoa Kỳ đầu tiên liên kết SWIFT với hơn 2.500 quan hệđại lý. Tạp chí Tài chính toàn cầu (Global Finance Magazine - GFM) bình chọn BNY Mellon là 1 trong Top 10 ngân hàng toàn cầu tốt nhất thế giới. BNY Mellon hiệnđang hoạt động ở 35 quốc gia với tổng số 55.000 nhânviên. Ngân hàng có tổng tài sản đạt 381,2 tỉ Đô la Mỹ vàtổng doanh thu đạt 7,8 tỉ Đô la Mỹ (số liệu nửa đầu năm2019). BNY Mellon đang được tổ chức Fitch xếp hạng tínnhiệm  ở mức AA+ và tổ chức Moody’s xếp hạng ở mứcAa1.

Hiện nay SCB và BNY Mellon đang có quan hệ hợp táctrong lĩnh vực thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoạihối.

PV

 
 
Tin mới
Ngọt thơm hương mía Thọ Điền

(CLO) Nếu ai có dịp ghé thăm làng Thọ Điền (Vũ Quang, Hà Tĩnh), nếm thử mật mía nơi đây chắc hẳn sẽ không thể quên được cái vị ngọt sánh, thơm lừng với màu nâu đậm óng ánh đẹp mắt. Mỗi dịp giáp Tết, người dân Thọ Điền lại càng thêm rộn ràng, tất bật với công việc kết tinh vị ngọt dâng đời.

Lại bị “gọi tên” trong vụ án thuộc diện theo dõi của Ban chỉ đạo, Quốc Cường Gia Lai sẽ thế nào?

(CLO) Quốc Cường Gia Lai vừa bị đề nghị xem xét trách nhiệm trong vụ án liên quan đến Công ty Tân Thuận. Vụ án này đã được đưa vào diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo.

NSƯT Xuân Bắc trải lòng về việc không tham gia Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó

(CLO) Nam diễn viên cho biết anh buồn và cảm thấy trống trải khi vắng mặt trong chương trình đã gắn bó với mình 20 năm.

Giá Bitcoin hôm nay 21/1: Toàn thị trường đi xuống

(CLO) Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường giảm mạnh xuống dưới 41.000 USD sau khi tăng trước đó trong ngày.

Kiểm tra ATTP hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các cơ quan liên quan báo cáo, đề xuất cụ thể với Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho sản xuất kinh doanh và đúng quy định của pháp luật.

Tết đến gần, thưởng Tết vẫn... xa

(CLO) Chưa đầy 2 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên đán 2022, song thông tin về mức thưởng Tết ở nhiều doanh nghiệp vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, người lao động phải chật vật trang trải vì kinh tế khó khăn sau một năm đầy biến động.

Các nhà khoa học đang theo dõi biến thể BA.2 mới của Omicron

(CLO) Chính phủ Anh xác nhận rằng họ đang theo dõi một biến thể phụ của Omicron mà các nhà khoa học lo ngại có thể dễ lây lan hơn - nhưng các chuyên gia cảnh báo hiện nay có rất ít thông tin về nó.

Chelsea chốt giá cuối cùng mua Hazard

(CLO) Đội bóng của ông chủ Abramovich được cho đã nói rõ với Real Madrid, sẽ chỉ chiêu mộ cựu tiền vệ Eden Hazard nếu hạ giá bán. Chelsea hiện không muốn trả Real Madrid vượt quá con số 21 triệu bảng để đưa Hazard trở lại.

Thanh tra việc mua kit test COVID-19 Việt Á tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

(CLO) Liên quan đến việc mua kit test COVID-19 của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, hiện các đơn vị chức năng TP Hà Nội đang tiến hành thanh, kiểm tra.