Điều chỉnh kích thước chữ

Selena Gomez gầy xanh sao sau thời gian chữa bệnh

(CLO) Mới đây, theo Daily Mail, Selena Gomez vừa xuất hiện ở Los Angeles, Mỹ sau một thời gian trị bệnh với hình ảnh sụt cân gầy gò.

Audio

Sự kiện: Selena Gomez

Selena Gomez mặc giản dị khi chạy bộ gần nhà. Cô chọn mặc áo hoodie xám, quần thể thao và búi tóc cao trông xanh xao và gầy gò hơn. Cô được cho là đã sụt cân sau thời gian chữa bệnh.

Selena Gomez.

Nhiều Fan tỏ ra lo lắng trước những hình ảnh mới đây của nữ ca sĩ: “Nhìn Selena có vẻ ốm yếu quá, không có nhiều sức sống”, “Cô ấy đang giảm cân sao”, Trông Selena rất mảnh mai, không giống hình mũm mĩm cô ấy đăng trên Instagram”, “Selena có đang thật sự ổn không vậy?”, người hâm mộ bày tỏ.

Selena Gomez.1

Đây không phải lần Selena Gomez xuất hiện với khuôn mặt nhợt nhạt thiếu sức sống. Cô từng bị bắt gặp trên phố với mặt mộc hoàn toàn, ăn vận đơn giản.

Tuy nhiên, có thể khẳng định Selena Gomez có nhan sắc trẻ hơn so với thời gian dài tăng cân mất kiểm soát, bỏ bê nhan sắc vì loạt biến cố tình cảm.

Trước đó, vào hồi cuối năm 2019, trong chương trình "Giving Back Generation", nữ ca sĩ Selena Gomez từng chia sẻ cô gầy béo thất thường do tác dụng phụ của các loại thuốc chữa bệnh Lupus, suy thận, trầm cảm.

selena

Cựu sao Disney đang chiến đấu với nhiều căn bệnh khác nhau. Cô tâm sự: "Tôi mắc bệnh Lupus ban đỏ kèm theo bệnh thận và huyết áp cao. Bởi vậy, tôi đang phải giải quyết với rất nhiều vấn đề bệnh tật". Nữ ca sĩ từng hai lần hủy tour diễn để vào trung tâm phục hồi chức năng vì cơ thể suy kiệt và đến tháng 5/2017, cô trải qua ca ghép thận. Ngoài ra, ngôi sao 27 tuổi cũng chịu đựng căn bệnh trầm cảm kéo dài do ảnh hưởng của bệnh Lupus".

selena2

Selena bắt đầu để tâm tới ngoại hình khi tăng cân khó kiểm soát sau phẫu thuật và dùng thuốc. Tuy nhiên, điều cô buồn hơn cả là những lời chê bai, chỉ trích của mọi người về cơ thể của mình. "Tôi đã để ý rằng mọi người chỉ trích mình vì chuyện tăng cân. Tôi đã thực sự bị tổn thương vì điều đó".

senela1

Hiện, Selena Gomez đã biết yêu bản thân hơn. Nữ ca sĩ chưa vội yêu người mới, sau biến cố tình cảm với Justin Bieberhay. Cô muốn tập trung hoàn toàn vào âm nhạc.

D.L (t/h)