Điều chỉnh kích thước chữ

Shark Liên và app LIAN ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình "10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid 19"

(CLO) Theo bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, để chung tay cùng Chính phủ chống lại đại dịch Covid-19, bà và ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN do bà sáng lập ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình "10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid 19”.

Trên trang cá nhân, Shark Liên cho biết đã thông qua Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình “10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19”.

Trên trang cá nhân, Shark Liên cho biết đã thông qua Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình “10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19”.

Shark Liên đã viết trên trang facebook cá nhân rất xúc động: Nhiều ngày qua, cả thế giới lao đao vì Covid 19. Số bệnh nhân tăng luỹ tiến từng ngày khiến tất cả chúng ta ít nhiều đều lo sợ. Có lẽ chưa bao giờ cả nhân loại lại cảm thấy số phận con người gần nhau, gắn chặt với nhau như lúc này. Cùng chung số phận, nếu không có khả năng tương trợ, gánh vác cùng nhau và cho nhau, thì chỉ có thể đẩy nhau vào thảm hoạ...

Chương trình "10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid 19” được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi thông qua Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và bà được Shark Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội chia sẻ. “Suy nghĩ và hành động ngay. Cá nhân tôi ủng hộ chương trình 500 triệu và app LIAN ủng hộ 500 triệu. Chỉ trong 1 ngày, Shark Hồng Anh đã kêu gọi được 5 tỷ đủ để mua 10.000 bộ xét nghiệm. Một kỳ tích không hề nhỏ", Shark Liên cho biết.

Shark Liên cũng chia sẻ thêm rằng, khi đứng giữa lằn ranh sinh tử, thiết nghĩ "sự tử tế, lòng nhân ái, tình yêu thương” là điều chúng ta rất cần. Ngay lúc này, chúng ta đang cần tình người phát tâm hơn bao giờ hết. Và đó là giải pháp hữu hiệu, căn bản nhất để chung tay cùng Chính phủ không phải chỉ trong đại dịch này, mà cho cả đời sống xã hội của người dân Việt Nam.

Không những phát tâm bằng tấm lòng nhân ái của một doanh nhân, cũng trên trang facebook cá nhân, bà còn kêu gọi mọi người hãy tiếp tục chung tay chiến thắng bệnh dịch covid-19. "Cuộc chiến chống dịch bệnh còn tiếp diễn gay go, nhưng tôi tin không có người dân Việt Nam nào bị bỏ lại. Chỉ cần vững tin ở Chính phủ, đến với nhau bằng tình yêu thương, sẵn sàng sẻ chia mọi nguồn lực thì chúng ta sẽ chiến thắng” - Shark Liên động viên, khích lệ, tin tưởng. Sự khẳng định ấy của nữ doanh nhân như một nguồn năng lượng tích cực và ý nghĩa đối với người dân và xã hội trong bối cảnh hiện nay. 

Trước đó, đồng hành cùng cả cộng đồng trong việc ngăn chặn dịch bệnh Corona, ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN của Shark Liên cũng cho ra mắt gói sản phẩm có tên là “Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona” vào tháng 2 vừa qua. “Corona Care” là gói bảo hiểm 3 không: Không chi phí hoa hồng; không chi phí quản lý; không chi phí bán hàng. Ra mắt trong “tâm bão” Corona, chỉ sau một thời gian ngắn, gói Bảo hiểm CoronaCare đã nhanh chóng được cộng đồng quan tâm, ủng hộ và đón nhận. Việc ra đời gói bảo hiểm này, không chỉ nhằm bảo vệ sức khoẻ cá nhân cũng như những người thân trong gia đình mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, đồng hành cùng nhau chống dịch và vượt qua mùa dịch một cách an toàn của người Việt.

Hà Vân