Điều chỉnh kích thước chữ

Shin Hae Sun - 'Mr. Queen' từng là tình địch của Nhã Phương

(CLO) Năm 2014, Shin Hae Sun xuất hiện trong dự án phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn 'Tuổi thanh xuân' là nhân vật nữ thứ phản diện ấn tượng.

Audio

Thời gian gần đây, 'Mr. Queen' đang gây sốt màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Thái Tử Phi thăng chức ký" của tác giả Tiên Chanh. Khi tập 1 và 2 của bộ phim lên sóng, netizen Hàn cáo buộc bộ phim chế nhạo lịch sử Hàn Quốc và xuyên tạc một cách vô trách nhiệm, khán giả còn gửi đơn khiếu nại yêu cầu phim ngừng chiếu. 

Mr. Queen

Ngay sau đó, Mr. Queen gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả và nhận sai về chuyện Biên niên sử của triều đại Joseon trong phim là không đúng và đã gỡ bỏ những đoạn hội thoại này ở tập 2 của phim. 

Hiện rating tập 3 - 4 tăng không ngừng, chỉ riêng tập 4 còn lập một kỷ lục mới, đưa Mr. Queen vào câu lạc bộ rating hai số với 10,4% trên toàn quốc vào tối ngày 20/12 vừa qua.

Mới đây, khán giả Việt Nam vừa "đào mộ" lại hình ảnh của Shin Hye Sun - Hoàng hậu Cheol In trong Mr. Queen đã từng xuất hiện trong dự án phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" lên sóng năm 2014 và là tình địch của Nhã Phương.

Báo Công luận

Thùy Linh (Nhã Phương) và Lee Junsu (Kang Tae Oh) là cặp nhân vật chính của phim, có mối quan hệ tình cảm lãng mạn với nhau. Shin Hye Sun trong vai Misu - là nhân vật nữ thứ phản diện cũng là bạn thân của Junsu và có tình cảm đơn phương với anh. 

Báo Công luận

Ở "Tuổi thanh xuân" diễn xuất của Shin Hae Sun ấn tượng khiến khán giả bất bình, thậm chí ghét bỏ. Miso hết lần này đến lần khác, gây ra không ít sóng gió cho mối quan hệ giữa Junsu và Linh (Nhã Phương). Qua vai diễn này, cái tên Shin Hye Sun cũng được khán giả Việt Nam biết đến nhiều hơn.

Báo Công luận

Shin Hae Sun bắt đầu diễn xuất từ năm 2012, cô để lại dấu ấn qua vai diễn trong các bộ phim My Golden Life (2017), She Was Pretty (2015), Angel’s Last Mission: Love (2019) và mới đây là màn lột xác trong Mr. Queen (2020). 

Báo Công luận

Khánh Ngọc