Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh con năm 2022 ngày, giờ nào tốt giúp bé gặp nhiều may mắn

(CLO) Ngày em bé ra đời không những đánh dấu sự xuất hiện của đứa trẻ ở trong gia đình mà ngày sinh đó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc đời của đứa trẻ sau này. Dưới đây là những ngày giờ tốt mà bạn có thể tham khảo để sinh con năm 2022.

Audio

Sự kiện: Đặt tên con

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Người sinh năm Hổ thường là những người giỏi giang, nhanh nhẹn, tự lập. Người sinh năm 2022 cũng là người có tính cách thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá khéo léo, có tài ăn nói, dũng cảm.

Xem ngày tốt sinh con năm 2022

Sinh ngày Tý: Đường tình duyên hay tâm tư tình cảm không được yên ổn, hay lo nghĩ vì số bị sao xấu Thiên Cẩu chiếu mệnh.

Sinh ngày Sửu: Nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên người sinh ngày thường có cuộc sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc, xem boi tinh yeu để biết thêm chi tiết.

Sinh ngày Dần: Cuộc đời thăng trầm, tâm trạng luôn bất an vì phạm phải sao xấu Thái Tế.

Sinh ngày Mão: Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên luôn tự tin, hăng hái trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi lại có tâm trạng buồn rầu, cảm giác trống rỗng.

Sinh ngày Thìn: Có vận số không được ổn định. Theo ngũ hành, Dần là mệnh Mộc, lại khắc Thìn, đa phần may mắn đến với bạn lúc còn trẻ nhưng khi về già lại gian nan.

Sinh ngày Tỵ: Cuộc đời gặp nhiều muộn phiền và phải chịu cảnh sống cô độc vì bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sinh ngày Ngọ: Do bị sao Tướng Quân chiếu mệnh nên thường bị tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp công danh bị cản trở.

Sinh ngày Mùi: Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên vạn sự thuận lợi. Không những thế những người sinh ngày này còn được sao Thiên Hỷ soi chiếu nên có số xuất ngoại; tình duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

Sinh ngày Thân: Thường có số phận long đong, vất vả, vì Dần xung khắc với Thân. Sự nghiệp tuy có danh tiếng đôi lúc nhưng gặp khá nhiều khó khăn, sinh vào ngày này cần phải thận trọng hơn trong mọi việc.

Sinh ngày Dậu: Có sao Tử Vi chiếu rọi nên được quý nhân phù trợ, trăm sự đều thành.

Sinh ngày Tuất: Vận số vốn được hưởng lộc từ tổ tiên, có khả năng làm rạng danh bốn bể nhờ vào sự chiếu mệnh của sao Phúc Tinh.

Sinh ngày Hợi: Vận số gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, cuộc đời lông bông, bôn ba khắp chốn.

sinh con nam 2022 ngay gio nao tot giup be gap nhieu may man hinh 1

Xem giờ tốt sinh con tốt năm 2022

Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Dần sinh vào giờ Tý thường có khát vọng lớn nhưng không được sự hậu thuẫn từ phía gia đình và người thân nên cuộc sống khá vất vả, nhiều buồn phiền. Sinh vào giờ này, làm bất kỳ việc gì cũng phải hết sức thận trọng, kiên trì, không nên quá nóng vội thì mới mong vận mệnh sau này thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Giờ Sửu (1h – 3h): Trẻ tuổi Dần được sinh vào giờ này được sự chiếu mệnh của sao Hồng Loan nên đa phần đều rất thông minh, lạc quan có khả năng ứng xử tốt. Người này làm việc gì cũng được quý nhân trợ giúp nên gặp hung hóa cát, trăm sự đều thuận, suốt đời không phải lo lắng về vật chất và nhân duyên khá tốt.

Giờ Dần (3h – 5h): Sinh vào giờ này, vận số được thông minh hơn người, học vấn uyên thâm, văn chương xuất chúng. Người này vất vả từ khi còn nhỏ vì không được gia đình trợ giúp, nhưng lớn lên tự tay xây dựng cơ đồ, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Giờ Mão (5h – 7h): Đa phần người tuổi Dần sinh giờ Mão có số đào hoa, phong lưu đa tình, học thức uyên thâm, trí tuệ minh mẫn nên nhân duyên rất tốt. Số người này được hưởng cuộc sống bình an, ít muộn phiền.

Giờ Thìn (7h – 9h): Dù là người tài năng, thông minh, có học thức và sức khỏe tốt nhưng mệnh thiếu đường quan lộc và vận quý nhân, do đó công danh sự nghiệp bình thường, không có gì nổi bật. Sự nghiệp sẽ phát triển hơn nếu gây dựng ở nơi xa.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Sinh vào giờ Tỵ thì đường tình duyên lại tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ trí dũng và tài năng hơn người, là nhân tài của quốc gia, lập nên đại nghiệp lớn, được nhiều người kính trọng. Người này tính tình cương trực, hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương và chung thủy với vợ/ chồng, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Giờ Mùi (13h – 15h): Sinh vào giờ này đều có vận số tốt đẹp, trí dũng song toàn, tài năng hơn người, dễ lập được đại nghiệp lớn, là nhân tài của quốc gia, được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, anh chị em trong gia đình không hòa hợp, điều đó khiến họ gặp không ít muộn phiền trong cuộc sống.

Giờ Thân (15h – 17h): Sao Tướng Tinh chiếu mệnh nên người tuổi Dần sinh vào giờ Thân có số sống xa quê hương, làm việc ở nơi xa hoặc thường xuyên phải thay đổi việc làm hay chỗ ở. Vận số phù hợp với những vấn đề liên quan đến chính trị.

Giờ Dậu (17h – 19h): Được Phúc Tinh chiếu rọi, tuổi Dần được sinh vào giờ này vận số được quý nhân phù trợ, thừa hưởng sự thông minh, giỏi giang, trí tuệ hơn người…Công danh vững chắc được nhiều người kính nể.

Giờ Tuất (19h – 21h): Được sao Hoa Cái ứng mệnh, người này tài năng xuất chúng, lập nên nghiệp lớn làm rạng danh tổ tiên. Thời thơ ấu của người này khá vất vả, không được nương tựa vào gia đình, tự mình gây dựng sự nghiệp, vận thế hưng vượng khi bước vào trung vận.

Giờ Hợi (21h – 23h): Người này tuy có thể lập nên đại nghiệp, vinh hoa một thời nhưng không bền vững. Nếu biết cách tận dụng sự giúp đỡ và ủng hộ của người khác một cách khéo léo, sự nghiệp sẽ bền vững hơn.

Bài viết mang tính tham khảo giải trí

Bình Luận