Điều chỉnh kích thước chữ

Smartphone có camera "khủng" lên tới 64MP sắp được Realme trình làng

(CLO) CEO Realme Ấn Độ, ông Madhav Sheth mới đây vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty đang làm việc trên một chiếc smartphone có camera “khủng” lên tới 64MP.

Báo nói Công luận

Mới đây trên Twitter, ông Madhav Sheth - Giám đốc điều hành Realme tại Ấn Độ đã xác nhận rằng Realme sẽ cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên sở hữu camera 64 MP trên thị trường này.

Mặc dù Realme vẫn chưa tiết lộ tên của chiếc smartphone Realme này nhưng nó đã được mô tả sẽ là "kẻ hủy diệt" trên thị trường di động. Máy sẽ được trang bị cảm biến lớn nhất GW1 64 MP của Samsung, có kích thước pixel lớn là 1.6 micron. Bài đăng còn cho biết cảm biến này có khả năng chụp ảnh siêu rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chưa hết, theo hình ảnh đi kèm trong bài đăng của Madhav Sheth thì có thể thấy chiếc smartphone Realme bí ẩn này sẽ có hệ thống 4 camera sau với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo AI. Nó có thể là Realme 4 Pro hay một thiết bị hoàn toàn mới? Dù có tên gọi là gì thì dự kiến, Realme cũng sẽ ra mắt điện thoại này ở Ấn Độ đầu tiên sau đó mới đến lượt các thị trường khác.

Hình ảnh chụp trên smartphone có camera 64MP

Hình ảnh chụp trên smartphone có camera 64MP

Realme không phải là nhà sản xuất duy nhất đang làm việc trên chiếc smartphone có camera 64 MP. Theo các báo cáo gần đây tiết lộ thì Xiaomi cũng đang làm việc trên chiếc smartphone Redmi có camera 64 MP. Ngoài ra, Samsung cũng dự kiến ra mắt chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A có camera 64 MP.

Quang Anh