Điều chỉnh kích thước chữ

Smartphone màn gập Galaxy Fold sắp được mở bán trở lại

(CLO) Samsung đang chạy đua với thời gian để trở thành nhà sản xuất điện thoại đầu tiên tung smartphone màn hình gập ra thị trường. Trước đây, Galaxy Fold dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng 4 nhưng điều đó đã không xảy ra vì máy gặp một số lỗi.

Sự kiện: Galaxy Fold

Smartphone màn gập Galaxy Fold sắp được mở bán trở lại.

Smartphone màn gập Galaxy Fold sắp được mở bán trở lại.

Galaxy Fold ban đầu được bán ra ngày 26/4, nhưng một số sản phẩm gửi cho các nhà báo dùng thử đã gặp lỗi, như màn hình chớp nháy liên tục, hay bị hỏng khi gỡ lớp phim phủ trên màn hình... 

Ngay sau phát hiện một số lỗi về màn hình, Samsung đã tiết hành sửa lỗi và hãng cho biết, Galaxy Fold đã sẵn sàng tung ra thị trường. Tuy nhiên, hãng chưa tiết lộ thời gian cụ thể khi nào Galaxy Fold sẽ được bán ra.

Theo GSMArena, một lãnh đạo của Samsung khẳng định Galaxy Fold sẽ xuất hiện trở lại vào tháng 7. Hãng Hàn Quốc sẽ sớm tổ chức một cuộc họp báo để công bố ngày cụ thể.

Samsung đã ra mắt Galaxy Fold cũng các phiên bản Galaxy S10 trong sự kiện Galaxy Unpacked được tổ chức vào tháng 3. Galaxy Fold đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của giới công nghệ, vì trang bị màn hình uốn dẻo tinh tế cùng nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Galaxy Fold được trang bị màn hình 7,3 inch khi mở rộng và rút gọn thành 4,6 inch khi gập lại, hỗ trợ xử lý ba tác vụ cùng lúc nhờ chip 7 nm và RAM lên đến 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB.

Tùy từng quốc gia, khu vực cụ thể mà thời điểm lên kệ của Galaxy Fold có thể sẽ khác nhau.

Quang Anh

 
 
Tin mới
Thẩm phán Argentina truy tố Bộ trưởng Tây Ban Nha thời Franco về tội giết người

(CLO) Một thẩm phán Argentina đã kết tội một cựu Bộ trưởng Tây Ban Nha thời chế độ độc tài Franco về 4 tội danh giết người.

Nhật Bản giúp ASEAN theo dõi và đo lường phát thải khí nhà kính

(CLO) Nhật Bản sẽ giúp các nước Đông Nam Á theo dõi và đo lường lượng phát thải khí nhà kính ở từng ngành công nghiệp. Đây là điều rất cần thiết, do các nhà sản xuất đều phải đạt tiêu chuẩn về khí thải mới có thể tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu tới đây.

Mưa lớn chia cắt nhiều tuyến đường giao thông ở Quảng Bình

(CLO) Mưa lũ nhiều ngày đã làm sạt lở tại nhiều tuyến kênh mương trên địa bàn. Toàn tỉnh có 39 điểm nguy cơ sạt lở cao tại 7 huyện, thị xã với tổng số 501 hộ/1.903 khẩu cần di dời.

Trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19 sẽ được chăm sóc, bảo vệ, hỗ trợ tốt nhất

(CLO) Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành công văn số 7538/VPCP-KGVX đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các địa phương rà soát số lượng trẻ em mồ côi do dịch COVID-19.

Các tỉnh Trung Bộ và Tây Nguyên triển khai ngay các biện pháp khẩn cấp ứng phó với mưa lũ

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Công điện số 1388/CĐ-TTg ngày 17/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung ứng phó mưa lũ tại khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên.

Mỹ bắt đầu tiêm vắc xin cho trẻ em

(CLO) Để giúp các bang và thành phố chuẩn bị, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) trong tuần này đã gửi một tài liệu dài bảy trang với hướng dẫn về cách thiết lập các chương trình tiêm chủng mở rộng, mở rộng đối tượng sang trẻ em.

Giảm huy động khí cho phát điện ảnh hưởng đến thu ngân sách nhiều địa phương

(CLO) Các tỉnh thành trọng điểm phía Nam như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Cà Mau ước tính sẽ giảm thu ngân sách đáng kể từ nguồn nhiệt điện khí khi Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giảm mạnh huy động khí cho phát điện.

Tiền ảo có thể gây ra khủng hoảng kinh tế toàn cầu

(CLO) Phó Thống đốc Ngân hàng trung ương Anh, Jon Cunliffe, mới đưa ra cảnh báo rằng tiền mã hóa có thể gây ra khủng hoảng tài chính toàn cầu, trừ khi các quy định cứng rắn hơn được đưa ra.

BTV Anh Đức: Mỗi lần lên sóng là mỗi lần hoàn thiện mình, nâng cao bản lĩnh nghề

(CLO) “Tự tin đứng trên những sân khấu, các chương trình truyền hình trực tiếp quan trọng đòi hỏi yêu cầu cao, đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội để hoàn thiện mình, nâng cao được bản lĩnh nghề hơn” đó là chia sẻ BTV Anh Đức khi nói về hành trình gần 10 năm theo đuổi lĩnh vực truyền hình.