Điều chỉnh kích thước chữ

Sơn La: Bắt 2 đối tượng vận chuyển trái phép 18.000 viên ma túy tổng hợp

(CLO) Hai đối tượng gồm Cứ A Da (SN 1993) và Giàng A Vư (SN 1993) cùng trú tại xã Chiềng Ân, huyện Mường La (tỉnh Sơn La) khi đang vận chuyển 18.000 viên ma túy tổng hợp từ khu vực biến giới về tiêu thụ thì bị Công an tỉnh Sơn La bắt giữ.

Audio
Hai đối tượng cùng số ma túy công an thu giữ. Ảnh: cand.com.vn

Hai đối tượng cùng số ma túy công an thu giữ. Ảnh: cand.com.vn

Ngày 12/5, tại khu vực bản Sẳng, xã Chiềng Xôm, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt là Cứ A Da (SN 1993) và Giàng A Vư (SN 1993) cùng trú tại xã Chiềng Ân, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Tang vật thu giữ là 18.000 viên ma túy tổng hợp, 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận mua số ma túy trên ở khu vực biên giới để mang về bán cho một người không rõ danh tính. Khi đang trên đường đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Đây là một trong những chiến công của Công an tỉnh Sơn La trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm An ninh thông tin (ANTT) bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

PV

Bình Luận