Điều chỉnh kích thước chữ

Sơn Tùng M-TP lên tiếng về bộ phim tài liệu 'Sky Tour Movie'

(CLO) "Bộ phim được tôi và tập thể làm ra không nhằm mục đích so kè với bất kỳ ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật ký của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết"

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Mới đây, Sơn Tùng M -TP có chia sẻ trên trang cá nhân về những ồn ào liên quan đến FC và doanh thu phim tài liệu "Sky Tour Movie", việc anh ra mắt phim tài liệu để động viên mọi người tự tin theo đuổi giấc mơ và anh không so kè với ai.

“Bộ phim được tôi và tập thể làm ra không nhằm mục đích so kè với bất kỳ ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật ký của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Phim tái hiện những hình ảnh chân thật nhất dành đến những ai đã tham gia SKY TOUR 2019 và những ai chưa có cơ hội xem. Trên hết, đây là sản phẩm truyền cảm hứng đến tất cả bạn trẻ đang có đam mê hay theo đuổi một giấc mơ nào đó rằng ‘nếu tôi làm được, các bạn cũng có thể làm được’” , Sơn Tùng khẳng định.

st

Qua đó, Sơn Tùng muốn đem tới khán giả món quà tinh thần, làn gió tươi mát với những cung bậc cảm xúc từ tuổi trẻ của nam ca sĩ.

"Sky Tour Movie" - bộ phim tài liệu âm nhạc về chuyến lưu diễn của Sơn Tùng M-TP - thu về 6,69 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày ra mắt.

Doanh thu này tương đối tốt so với thể loại tài liệu âm nhạc, đặc biệt là trong bối cảnh hậu dịch. Tuy nhiên, so với thành tích của nhiều phim Việt và danh tiếng của Sơn Tùng, con số 10.000 vé đã được tẩu tán trong 2 ngày mở bán được đánh giá chưa đủ hoành tráng.

Đặc biệt, sau FC Đà Nẵng mới đây FC Hà Nội tiếp tục thông báo về việc dừng hoạt động trong một thời gian. Lý do FC Hà Nội đưa ra là muốn tìm ban quản lý tốt hơn. Hành động khó hiểu của các FC khiến người hâm mộ của Sơn Tùng lo lắng bởi trước đó nam ca sĩ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

D.L