Điều chỉnh kích thước chữ

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những hình ảnh ‘cực gắt’ về ‘SKY TOUR Movie’

(CLO) "SKY TOUR Movie" chính là cơ hội thích hợp hơn bao giờ hết có thể hiểu thêm về Sơn Tùng trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Tối ngày 04/06, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" thêm về "SKY TOUR Movie" thông qua preview clip khoảng 1 phút. 

XX

Trước đó, ngày 31/5 Sơn Tùng M-TP tung trailer "SKY TOUR Movie" và thông báo chính thức về dự án phim tài liệu âm nhạc sẽ ra rạp vào ngày 12/6 tới đây. Chỉ với 12 tiếng ra mắt, trailer "SKY TOUR Movie" đã vươn thẳng lên Top 7 Trending của Youtube Việt Nam với gần 1 triệu lượt xem.

XX

"SKY TOUR Movie" chính là món quà đầy ý nghĩa mà Sơn Tùng M-TP dành tặng những khán giả đã từng tham dự "SKY TOUR 2019", và những ai đã bỏ lỡ cơ hội trực tiếp trải nghiệm sự kiện đặc biệt. 

XX

Trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP không hé lộ bất kỳ khoảnh khắc nào trên sân khấu mà trái lại, nam ca sĩ đã tung ra hàng loạt những hình ảnh hậu trường của cả ekip khi thảo luận về "SKY TOUR 2019". Liên tục là những giây phút Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong phòng họp, có lúc lắng nghe, có lúc chia sẻ quan điểm và thậm chí, có lúc trở nên "căng cực" vì mong muốn sự cầu toàn nhất có thể cho dự án. Chính hình này còn khiến cho cộng đồng fan cảm thấy... áp lực thay Sơn Tùng M-TP và ekip.

sơn tùng4

Sau những khoảnh khắc căng thẳng đó, ở giây cuối cùng của đoạn clip preview, người hâm mộ được lắng nghe giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên: "Người xứng đáng được nhìn thấy một show trọn vẹn và hoàn hảo, đó là khán giả". Chỉ một câu nói cũng đủ khiến cho cộng đồng fan hiểu được những tâm sức của Sơn Tùng M-TP đặt hết toàn bộ vào dự án "SKY TOUR 2019" như thế nào.

sơn tùng5

"SKY TOUR MOVIE" dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/6 tại các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc với thời lượng là 93 phút, với ba phần chính được thể hiện xuyên suốt bộ phim.

D.L (t/h)