Điều chỉnh kích thước chữ

Sơn Tùng tung đoạn clip hát live 'Muộn rồi mà sao còn'

(CLO) Khuya ngày 21/4, Sơn Tùng M-TP đăng tải đoạn clip được thực hiện tại phòng thu cá nhân, tại đây Sơn Tùng vừa đệm đàn piano, vừa hát một đoạn ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" vô cùng êm ái.

Audio

Theo chia sẻ của Sơn Tùng: "Mục đích của video này, tôi sẽ hát lại phần giai điệu từng thể hiện ở Cần Thơ của ca khúc Muộn rồi mà sao còn. Trên nền nhạc piano, bài hát sẽ rõ ràng hơn, cảm xúc".

"Muộn rồi mà sao còn / Nhìn lên trần nhà rồi quay ra lại quay vào / Nằm trằn trọc vậy đến sáng mai / Ôm tương tư nụ cười của ai đó / Làm con tim ngô nghê như muốn khóc oà / Vắt tay lên trên trán mơ mộng / Được đứng bên em trong nắng xuân hồng", lời bài hát được Sơn Tùng tiết lộ khiến fan vô cùng thích thú về màn comeback vào tối 24/4 sắp tới.

SON-TUNG

Qua phần ca từ, người hâm mộ đoán ca khúc mới sẽ có giai điệu vui tươi, nội dung thể hiện mối tình tương tư của chàng trai - không khí bài hát có thể sẽ khác hoàn toàn với "Chúng ta của hiện tại".

Ở cuối clip, Sơn Tùng nhắn nhủ đến người hâm mộ: "Chờ đi nhé! Sắp ra rồi! Làm ơn hãy ủng hộ thật nhiều cho... Muộn rồi mà sao còn".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng đăng clip kêu gọi sự ủng hộ cho ca khúc sắp ra mắt. Trước đó, trong một đêm diễn ở Cần Thơ, Sơn Tùng đã "nhá hàng" một đoạn ca khúc mới.

Báo Công luận
Báo Công luận

Trên fanpage, anh cũng liên tục đăng tải những đoạn clip, chia sẻ mong muốn mọi người dành thật nhiều tình cảm cho sản phẩm âm nhạc mới lần này của mình.