Điều chỉnh kích thước chữ

Song Joong Ki rạng rỡ trong của họp báo bom tấn truyền hình 'Vincenzo'

(CLO) Buổi họp báo phim "Vincenzo" của đài tvN đã chính thức được diễn ra vào ngày 15/2 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon (2PM),...

Audio

"Vincenzo" là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki kể từ dự án Arthdal Niên Sử Kí nên càng nhận được nhiều sự chú ý.

Tại buổi họp báo, Song Joong Ki diện bộ suit lịch lãm. Cùng xuất hiện với Song Joong Ki là nữ chính Jeon Yeo Bin và nam phụ Ok Taecyeon. Dù vào vai người tình của Song Joong Ki trong phim, Yeo Bin lại khá e ngại khi đứng cạnh anh.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin lại không có bất kì màn tương tác nào trong họp báo.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin lại không có bất kì màn tương tác nào trong họp báo.

Trong khi đó, nữ chính Jeon Yeo Bin lại khá hợp cạ với Taecyeon khi cả hai liên tục khoác tay nhau đầy tình tứ khiến nhiều người bất ngờ, cũng như tò mò về mối quan hệ của 2 nhân vật này trong phim.

Nữ chính lại đi khoác tay đầy thân thiết với nam phụ Taecyeon (2PM).

Nữ chính lại đi khoác tay đầy thân thiết với nam phụ Taecyeon (2PM).

Nội dung bộ Vincenzo mà Song Joong Ki đảm nhận vai chính, là bộ phim xoay quanh hành trình trở về Hàn Quốc của Vincenzo Cassano - một luật sư đồng thời là bố già Mafia Ý để giải quyết xung đột nội bộ tổ chức cũng như những dính líu liên quan đến luật sư Hàn Quốc Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin).

Báo Công luận

Trong phim, Song Joong Ki vào vai Vincenzo Cassano - một người Hàn Quốc được gia đình Ý nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Được trang bị kỹ năng đàm phán và sở hữu sức hút vô song, Vincenzo Cassano sống để trả thù dưới danh nghĩa là trùm Mafia Ý. Một lần, Vincenzo phát hiện ra một băng đảng ác độc, có nguồn gốc sâu xa đến từ Hàn Quốc. Chính điều này đã dẫn anh trở về Hàn Quốc và kết hợp với luật sư cũng là người tình sau này của anh - Hong Cha Young và cậu thực tập sinh Jang Joon Woo (Taecyeon).

DL (t/h)