Điều chỉnh kích thước chữ

Sông Lam Nghệ An lần thứ 3 chiêu mộ Felipe Martins

(CLO) Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An lại trao tiếp cơ hội cho ngoại binh Felipe Martins khi đăng ký anh thi đấu ở giai đoạn hai V.League 2021.

Audio

Sau phần lớn thời gian không thi đấu ở giai đoạn một, ngoại binh cũ của CLB HAGL Felipe Martins lại thoát cảnh thất nghiệp. Anh vừa được SLNA gọi lại và đăng ký cho giai đoạn hai V.League 2021 để thay thế trung vệ Igor Jelic gặp chấn thương.

Một lãnh đạo SLNA chia sẻ với giới truyền thông: "Trình độ của Felipe Martins như nào thì mọi người đã biết, nhưng điều kiện tài chính khó khăn, nên đội không còn lựa chọn nào khác để có đủ 3 ngoại binh cho trận tới".

Sông Lam Nghệ An lần thứ 3 chiêu mộ Felipe Martins. Ảnh: internet

Sông Lam Nghệ An lần thứ 3 chiêu mộ Felipe Martins. Ảnh: internet

Đây là lần thứ ba SLNA ký hợp đồng với Felipe. Lần đầu tiên diễn ra trước thềm giai đoạn hai V.League 2020, tiền đạo sinh năm 1990 được đội bóng xứ Nghệ ký hợp đồng ngắn hạn để đua trụ hạng. Anh ghi vỏn vẹn 2 bàn sau 7 trận.

Lần thứ hai của SLNA diễn ra đầu mùa giải 2021, khi đội bóng này đã đăng ký đủ 3 suất ngoại binh gồm Igor Jelic, Peter Samuel và Bruno Henrique, nhưng Bruno bất ngờ gặp chấn thương phút chót nên lãnh đạo CLB mới tìm đến Felipe. Tiền đạo người Brazil cũng kịp ghi được một bàn vào lưới đội bóng cũ HAGL trước khi chia tay SLNA sau 2 vòng đầu.

Felipe vốn được CLB Nam Định ký hợp đồng một năm cho V.League 2021, nhưng không đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ban huấn luyện nên bị thanh lý sớm ngay khi đang cùng đội dự giải giao hữu ở Bình Dương. Sau đó, anh đến tập nhờ ở CLB Hải Phòng, xin thử việc ở đội Quảng Ninh nhưng thất bại.

Khi còn chơi cho HAGL ở V.League 2019, Felipe Martins để lại nỗi thất vọng với vỏn vẹn 3 bàn sau 10 trận.